Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Xe chở phạm nhân va chạm xe máy, 3 người tử vong

17/03/2016 13:35 GMT+7

TTO - Xe chuyên dụng chở phạm nhân của Công an TP Cần Thơ va chạm với hai thanh niên đi xe máy và một người quét đường làm cả ba người này chết trên đường đến bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn 

Theo nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ, khoảng 0g30 ngày 17-3, trên đường Cách Mạng Tháng Tám (khu vực phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong. 

Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, xác minh nguyên nhân tai nạn.

Theo lực lượng công an có mặt làm nhiệm vụ tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, xe chuyên dụng chở phạm nhân của Công an TP Cần Thơ đang trên đường chở nghi phạm bị bắt theo lệnh truy nã, đến đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám thì có một nhóm thanh niên đi xe máy lạng lách, cúp ngang đầu xe chuyên dụng. 

Do bị cúp ngang, tài xế lái xe chuyên dụng tránh sang bên nhưng vẫn xảy ra va chạm với 2 thanh niên đi xe máy và leo lên lề va chạm với người đàn ông quét đường.

Hai thanh niên đi xe máy và người đàn ông quét đường tử vong trên đường đến bệnh viện.

T. LŨY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận