Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Xe chở gỗ lật giữa đường, nhiều người 'hú vía'

25/04/2019 08:55 GMT+7

TTO - Xe đầu kéo kéo rơmooc chở gỗ đang ôm cua vòng xoay trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh thì phần rơmooc phía sau bị lật. Hơn 40m3 khối gỗ bung ra giữa đường khiến người đi đường một phen hú vía.

Xe chở gỗ lật nhào khi ôm vòng xuyến - Video: VĂN ĐỊNH

Khoảng 6h45 ngày 25-4, trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên xảy ra vụ lật xe chở gỗ. 

Theo một số nhân chứng, chiếc xe đầu kéo kéo theo rơmooc chở đầy gỗ đang chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đến vòng xoay giao nhau giữa quốc lộ 1 với đường tránh TP Hà Tĩnh thì phần rơmooc phía sau bị lật giữa đường.

Tại hiện trường, toàn bộ số gỗ trên xe bung ra giữa đường, cản trở người và phương tiên qua lại. CSGT Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết các phương tiện.

"Đi đến vòng xuyến, tôi thấy xe chở gỗ đang ôm cua thì bất ngờ rơmooc lật nhào, gỗ văng xuống đường khiến tôi phải vội đánh lái để tấp xe vào lề đường, không thì nguy hiểm", anh Cường, một người đi đường chứng kiến vụ tai nạn, kể.

Xe chở gỗ lật giữa đường, nhiều người hú vía - Ảnh 2.

Hơn 40m3 gỗ trên xe bung ra giữa đường cản trở giao thông - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Xe chở gỗ lật giữa đường, nhiều người hú vía - Ảnh 3.

Ôm cua vòng xuyến mà không giảm tốc độ phù hợp, xe chở gỗ bị lật giữa đường - Ảnh: VĂN ĐỊNH

Một CSGT tại hiện trường cho biết trước vòng xuyến này có biển báo giới hạn tốc độ tối đa 50km/h, nhưng tài xế xe đầu kéo đã điều khiến quá tốc độ dẫn đến không làm chủ được tay lái.

Đội kiểm lâm cơ động thuộc Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh đến xác minh số gỗ này. Một cán bộ kiểm lâm cho hay tài xế xuất trình giấy tờ hơn 40m3 gỗ chở trên xe đầu kéo có nguồn gốc nước ngoài. 

Hiện lực lượng kiểm lâm chuyển số gỗ nói trên về trụ sở để xác minh làm rõ nguồn gốc.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận