Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Xe chở cây vú sữa khủng cho trưởng phòng CSGT Trà Vinh dễ dàng qua chốt kiểm dịch

06/09/2021 17:45 GMT+7

TTO - Chiếc xe có tải trọng 10 tấn chở cây vú sữa "khủng" chạy dễ dàng qua chốt kiểm soát COVID-19 trong lúc Trà Vinh đang giãn cách theo chỉ thị 16 nhờ tài xế nói chở cây này cho trưởng phòng cảnh sát giao thông tỉnh này.

Chiếc xe tải được cho là vận chuyển cây cho trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh - Video: FACEBOOK

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tài xế xe tải chở cây vú sữa “khủng” thông chốt kiểm soát COVID-19 tại xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh nhờ tài xế nói tên của trưởng phòng cảnh sát giao thông tỉnh này.

Theo nội dung đoạn clip, tài xế xe tải mang biển số 84C-087.48, chở theo một cây vú sữa "khủng" di chuyển trên đoạn đường thuộc xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Xe chở cây vú sữa khủng cho trưởng phòng CSGT Trà Vinh dễ dàng qua chốt kiểm dịch - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe tải chở cây vú sữa khủng thông chốt kiểm dịch COVID-19 - Ảnh: Cắt từ clip

Khi đến chốt kiểm soát COVID-19, tài xế xe tải khai báo chở cây cho "anh Tùng là trưởng phòng giao thông" thì được cho qua chốt.

Người quay đoạn clip trên cho rằng đoạn đường này chỉ cho phép xe có tải trọng 3,5 tấn đi qua, nhưng chiếc xe tải trong đoạn clip có tải trọng hơn 10 tấn.

Chiều 6-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Vũ Hoài Bắc - giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh - xác nhận đã nắm thông tin vụ việc, hiện đang xác minh thông tin để có hướng xử lý tiếp theo. 

"Bước đầu chúng tôi đã làm việc và xác minh đúng chiếc xe tải chở 2 cây vú sữa trên cho thượng tá Nguyễn Văn Tùng, trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh. Chúng tôi đã giao cho lực lượng cảnh sát xử phạt tài xế xe tải vì chở quá tải" - đại tá Bắc thông tin.

Theo đại tá Bắc, ngay sau khi sự việc xảy ra, "ban giám đốc cũng đã có xác minh, nếu đồng chí Tùng có sai thì sẽ chấn chỉnh ngay".

Vừa bị tước bằng lái, lại chở cây đa Vừa bị tước bằng lái, lại chở cây đa 'khủng' không giấy tờ

TTO - Kiểm tra chiếc xe chở cây đa 'khủng', CSGT phát hiện tài xế vừa bị tước bằng lái, còn chiếc xe không được phép chở cây quá khổ.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận