Tag: Xe chạy ngược chiều

Phạt lái xe container chạy ngược chiều trên cầu Phú Hữu

Liên quan clip xe container chạy ngược chiều, bấm còi inh ỏi trên cầu Phú Hữu, Công an TP Thủ Đức đã lập biên bản tài xế.

TTO - Một chiếc xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chiều 23/8. Người điều khiển xe được xác định là anh Giao Trung Kiên (26 tuổi, ở Nghệ An) chạy ngược chiều hơn 10 km tại làn tốc độ cao nhất.

Hãy thôi những hành động kỳ quặc trên đường cao tốc!

TTO - Đáng chú ý nhất có thể kể đến các vụ giỡn mặt với "tử thần" trên đường cao tốc, như vụ một gia đình trải chiếu ngồi ăn trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai hôm 6-2 (mùng 2 tết).

Xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên đường cao tốc: Quá nguy hiểm!

TTO - Nhiều ý kiến tài xế cho rằng để xe ưu tiên đi ngược chiều vào đường cao tốc là quá nguy hiểm bởi các xe đều đang đi với tốc độ cao, rất khó xử lý khi bất ngờ cần thắng gấp.

Tước giấy phép 2 tháng lái xe Bộ Y tế đi ngược chiều

TTO - Ngày 10-4, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT công an TP Hà Nội cho biết đã xử phạt ông Cao Mạnh Cường, lái xe của Bộ Y tế đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân.

5 ôtô ngược chiều trên cầu Nhật Tân, mới phạt 1

TTO - Trước đó, trưa 6-4, camera giám sát hành trình đã ghi lại cảnh 5 ôtô đi ngược chiều với tốc độ cao trên cầu Nhật Tân (Hà Nội); trong đó có một xe biển xanh mang BKS 31A-7284.

Sẽ xử nghiêm xe Bộ Y tế lao ngược chiều trên cầu Nhật Tân

TTO - CSGT Hà Nội khẳng định không phân luồng, điều khiển cho xe chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân theo như thông tin từ Bộ Y tế.

Xe Bộ Y tế lao ngược chiều trên cao tốc vì... vội đón chuyên gia

TTO - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, Bộ Y tế Lê Thành Công vừa có văn bản giải thích do vội đón chuyên gia ở sân bay nên chiếc xe của bộ đã đi ngược chiều trên đường Nhật Tân hôm 6-4.

Tước bằng lái 5 tháng 3 người chạy ôtô ngược chiều trên cao tốc

TTO - Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã có quyết định xử phạt đối với 3 tài xế chạy ôtô ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Tước bằng tài xế xe khách chạy ngược chiều

TTO - Theo lý giải của tài xế khi chạy xe khách giường nằm trên quốc lộ 1 do thấy có xe đầu kéo chở sắt quay đầu làm tắc đường nên đi ngược chiều một đoạn… để tránh.