22/02/2024 09:41 GMT+7

Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt trên phố Hà Nội

Ngọn lửa bốc lên từ phía đầu xe buýt và lan ra những vật liệu nội thất. Thời điểm này, may mắn xe vừa xuất bến, chưa có hành khách.

Chiếc xe buýt bốc cháy trên đường ở Hà Nội - Ảnh: M.T.

Chiếc xe buýt bốc cháy trên đường ở Hà Nội - Ảnh: M.T.

Vụ cháy xe buýt xảy ra khoảng 5h15 ngày 22-2, trên đường Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe buýt chạy theo hướng Lương Yên - Bác Cổ. Khi vừa nhập vào làn đường Nguyễn Khoái, trước cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô thì xảy ra sự cố rồi bốc cháy.

Ngọn lửa bốc lên từ phía đầu xe và lan ra những vật liệu nội thất. Thời điểm này, xe vừa xuất bến, chưa có hành khách.

Lái xe, phụ xe và người dân sử dụng bình chữa cháy cầm tay thực hiện các biện pháp cứu hỏa ban đầu nhưng không hiệu quả.

Chiếc xe bị cháy trơ khung - Ảnh: M.T.

Chiếc xe bị cháy trơ khung - Ảnh: M.T.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt khống chế đám cháy không để lây lan và ảnh hưởng đến dãy phố kinh doanh săm lốp, xưởng sửa chữa ô tô và cây xăng Lương Yên gần đó.

Vụ hỏa hoạn được dập tắt sau khi lực lượng chức năng có mặt. Xe buýt bị cháy trơ khung, hư hỏng hoàn toàn phần nội thất.

Đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện trường vụ cháy cũng được di chuyển ngay sau đó, trước khung giờ cao điểm trong ngày.

Công an thông tin vụ tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy trên đườngCông an thông tin vụ tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy trên đường

Cơ quan chức năng đã triệu tập L.V.Q. để làm rõ việc tài xế này đạp ngã người đi xe máy trên đường ở phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên