Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Xe ben chạy ngược chiều tốc độ cao trên cao tốc TP.HCM - Long Thành

19/03/2019 10:27 GMT+7

TTO - Đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, nhiều tài xế tá hỏa thấy một chiếc xe ben bật đèn sự cố và chạy ngược chiều với tốc độ cao.

Xe ben chạy ngược chiều tốc độ cao trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Ảnh 1.

Xe ben chạy ngược chiều trên cao tốc tối 18-3 - Ảnh: Cắt từ clip

Anh Việt Bắc, người cung cấp đoạn clip trên, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 18-3. Lúc này anh đang chạy xe trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây theo hướng từ Long Thành về TP.HCM.

Khi còn cách nút giao Võ Chí Công khoảng 2km (thuộc địa bàn quận 9), anh nhìn sang bên kia đường thì giật mình khi thấy chiếc xe ben loại 15 tấn đang lao ngược chiều với tốc độ cao trong làn khẩn cấp.

Anh Bắc nhận định thời điểm này trời khuya, các xe chạy với tốc độ rất cao, nhưng rất may không có phương tiện nào chạy vào làn khẩn cấp chứ nếu không sẽ xảy ra tai nạn rất thảm khốc.

Xe ben chạy ngược chiều trên cao tốc - Video: VIỆT BẮC

Lãnh đạo Công ty cổ phần Kỹ thuật và dịch vụ đường cao tốc Việt Nam (VECE - đơn vị quản lý tuyến cao tốc) cho biết hệ thống camera của cao tốc có ghi nhận lại được nhưng không rõ biển số xe do trời tối.

Phía VECE sẽ bàn giao vụ việc cho Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an truy tìm và làm rõ nguyên nhân xe ben chạy ngược chiều.

Trước đó, vào sáng 18-3, một xe ben chạy trên tuyến cao tốc này đã húc đuôi xe container đang dừng vì sự cố, khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Liều lĩnh chạy xe ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên Liều lĩnh chạy xe ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

TTO - Theo ảnh chụp và video từ camera hành trình của người dân, ôtô con màu trắng đã chạy vào phần đường ngược chiều đoạn đường được cho là thuộc nút giao Sông Công, đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

L.PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận