Tag: Xây tường

Thị trấn Nhật gây tranh cãi khi dùng tiền cứu trợ COVID-19 xây tượng mực khổng lồ

TTO - Một thị trấn ven biển phía tây Nhật Bản đã sử dụng một phần quỹ cứu trợ COVID-19 do chính phủ cấp để xây tượng một con mực khổng lồ nhằm thu hút khách du lịch.

Xây tường rào chắn ngang cổng nhà hàng xóm: Có thể nhờ tòa giải quyết

TTO - Theo luật sư, mọi người dân đều có quyền có lối đi được quy định ở luật dân sự, nếu xây tường rào bịt lối đi mà nhà bị bịt không còn lối đi nào khác thì có thể khởi kiện ra tòa.

Bực tức hàng xóm cứ lên Facebook chửi rủa, xây tường rào chắn luôn cổng nhà

TTO - Gần đây người dân thôn Tất Viên, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam xôn xao câu chuyện bức tường rào chắn ngang trước cổng một nhà dân.

Ngang nhiên thuê người xây tường bít cửa nhà hàng xóm

TTO - Bà Nguyễn Thị Thanh Hà, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, Kiên Giang phản ảnh gần một tháng nay, lối đi bên hông nhà cũng là cửa chính của quán cà phê mới khai trương trong khuôn viên đất của gia đình đã bị hàng xóm thuê người bịt kín.

Tiết lộ thông tin về chi phí xây tường biên giới với Mexico

TTO - Bức tường mà Tổng thống Donald Trump muốn cho xây dựng ở biên giới với Mexico sẽ tốn kém khoảng 21,6 tỉ USD và mất hơn 3 năm xây dựng.

Khánh thành tượng nhà văn hóa Phạm Quỳnh

TTO - Sáng 28-5, hội đồng họ Phạm VN phối hợp cùng gia đình nhạc sĩ Phạm Tuyên tổ chức lễ khánh thành công trình trùng tu mộ phần và dựng tượng cụ Thượng Chi Phạm Quỳnh (1892-1945) tại TP Huế.

Xây tường ngăn cách nam nữ nơi làm việc!

TT - Chính quyền Saudi Arabia vừa yêu cầu các cửa hàng có sử dụng lao động nam, nữ phải xây những bức tường nhằm chia tách hai khu vực làm việc riêng biệt: nam riêng, nữ riêng.