Tag: xây dựng lực lượng

Dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở: Cần thêm ý kiến địa phương

TTO - Cần nghiên cứu kỹ quy định về việc được làm và không được làm của lực lượng bảo vệ an ninh trật tự; tổ chức hội thảo thu thập ý kiến của trưởng công an xã, bí thư hoặc chủ tịch UBND xã ở nhiều khu vực khác nhau…

Ngày mai 1-7, đội tuyển U22 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31

TTO- Ngày 1-7, đội tuyển U22 Việt Nam do HLV trưởng Park Hang Seo dẫn dắt sẽ hội quân tại Hà Nội. Đây sẽ là lực lượng của bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu lâu dài là bảo vệ HCV SEA Games 31 năm 2021.

CSGT bị tố ‘gạ tình’ cô gái vi phạm nói 'có nhiều tình tiết không đúng'

TTO - CSGT N.C.A., người bị nêu đích danh trên mạng xã hội là ‘gạ tình’ cô gái vi phạm giao thông, nói thông tin trên mạng "có tình tiết đúng, có nhiều tình tiết không đúng".

Khuyến khích các nhà cao tầng kết nối hệ thống báo cháy nhanh

TTO - Các chung cư, nhà cao tầng nên kết nối hệ thống cảnh báo nhanh của Cảnh sát PCCC TP. Khi có sự cố thì hệ thống này sẽ báo ngay về Cảnh sát PCCC ngay để việc chữa cháy được triển khai nhanh nhất.

Tuyển quân 2012: Ưu tiên người tốt nghiệp đại học

TT - Bộ tư lệnh Quân khu 5 vừa có chủ trương ưu tiên tuyển công dân trong độ tuổi nhập ngũ (18-25 tuổi) là người tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng (ĐH, CĐ), cán bộ, công chức tại các cơ quan nhà nước ở 11 tỉnh, thành miền Trung, đảng viên, đối tượng Đảng...