Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Xách kiếm chém người giữa thanh thiên bạch nhật

01/08/2019 17:58 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn từ trước, Tuấn đã mang kiếm đến cửa siêu thị điện máy chém liên tiếp nhân viên bảo vệ khiến người này nguy kịch. Sau khi gây án, người đàn ông này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Xách kiếm chém người giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Người đàn ông dùng kiếm chém nhân viên bảo vệ nguy kịch - Ảnh cắt từ clip

Chiều 1-8, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết nghi phạm chém trọng thương nhân viên bảo vệ của một siêu thị điện máy trên địa bàn sáng cùng ngày đã ra đầu thú.

Trước đó, khoảng 8h ngày 1-8, Trần Anh Tuấn (40 tuổi, Thạch Thất) cầm thanh kiếm dài chừng 50cm đi bộ đến trước cửa một siêu thị điện máy ở thị trấn Liên Quan (Thạch Thất) rồi chém liên tiếp vào người nam nhân viên bảo vệ. 

Khi bị chém, nhân viên bảo vệ chỉ dùng tay không chống đỡ nhưng vẫn bị Tuấn truy sát đến cùng. Đến khi nam bảo vệ gục xuống, Trần Anh Tuấn mới dừng tay và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng nguy kịch. Đến chiều nay, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

"Nghi phạm khai do có mâu thuẫn từ trước nên cầm thanh kiếm từ nhà ra chém nhân viên bảo vệ để trả thù", vị lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất nói.

Theo cảnh sát, Tuấn có hai tiền án về tội chống người thi hành công vụ và trộm cắp tài sản.

Mâu thuẫn khi hát karaoke, nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đánh nhau Mâu thuẫn khi hát karaoke, nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đánh nhau

TTO - Xuất phát từ mâu thuẫn khi hát karaoke, hai nhóm thanh niên ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) dùng súng tự chế, dao, kiếm “thanh toán” nhau gây thương tích, mất trật tự công cộng và gây hoang mang trong dư luận.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận