Tag: xác thực khuôn mặt

Củng cố xã hội không tiền mặt

Vẫn có người không thuận tay khi tiếp cận công nghệ không tiền mặt, nhưng đó chỉ là số ít. Thanh toán không tiền mặt đang dần "là vua".

Xác thực khuôn mặt chặn mất tiền khủng

Từ ngày 1-7, sẽ không còn xảy ra chuyện người dân rơi vào trường hợp như đang ngủ mà bị đánh cắp hàng trăm triệu đồng trong tài khoản.

Điểm tin 18h: Giá vàng tăng vọt sau tin dừng đấu thầu; Sập chung cư ở Trung Quốc

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" hôm nay, ngày 28-5-2024

Từ 1-7, chuyển khoản trên 20 triệu đồng 1 ngày phải xác thực khuôn mặt

Từ 1-7, chuyển khoản trên 10 triệu đồng/lần hoặc trên 20 triệu đồng/ngày là phải xác thực khuôn mặt để ngăn tội phạm đánh cắp tiền trong tài khoản, theo quyết định 2345 của Ngân hàng Nhà nước.

Chuyển khoản trên 10 triệu đồng phải xác thực khuôn mặt: Tăng bảo vệ tài khoản người dùng

Từ ngày 1-7, khách hàng muốn chuyển khoản trên 10 triệu đồng hoặc trị giá trên 20 triệu đồng/ngày phải xác thực khuôn mặt để tránh việc tội phạm đánh cắp tiền trong tài khoản khách hàng.

App MBBank: Xác thực khuôn mặt, an tâm chuyển tiền

Với tính năng bảo mật hai lớp, xác thực sinh trắc học trên App MBBank, người dùng có thể ‘gấp đôi’ an tâm khi chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng, đặc biệt là đối với những giao dịch lớn.

Năm 2024 sẽ áp dụng xác thực khuôn mặt khi chuyển tiền

Khuôn mặt khi chuyển tiền và khuôn mặt lưu trong con chip của căn cước công dân gắn chip phải là một. Biện pháp này sẽ ngăn chặn tình trạng thuê, mượn, mua, bán tài khoản ngân hàng, lừa đảo như thời gian qua.

Tiếp tục thí điểm xác thực khuôn mặt khách đi máy bay

Sau thời gian thí điểm ứng dụng công nghệ xác thực khuôn mặt khách đi máy bay cho thấy còn hạn chế, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho tiếp tục thí điểm.

Xác thực khuôn mặt góp phần giúp Agribank hạn chế lừa đảo qua OTP

Lừa đảo qua OTP đang là một vấn đề nhức nhối của các ngân hàng. Nhờ vào công nghệ xác thực người dùng bằng khuôn mặt (định danh điện tử-eKYC), Agribank đã hạn chế được tình trạng này.