20/04/2026 13:54 GMT+7

Xác minh video người đàn ông liên tiếp đấm, đá 1 phụ nữ giữa đường ở Quy Nhơn

Cơ quan chức năng phường Quy Nhơn Tây, Gia Lai (trước thuộc TP Quy Nhơn, Bình Định) đang xác minh video ghi cảnh một người đàn ông liên tục đấm, đá, hành hung người phụ nữ giữa đường gây xôn xao mạng xã hội.

Quy Nhơn - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại cảnh người đàn ông nắm đầu, hành hung người phụ nữ giữa đường nghi tại phường Quy Nhơn Tây, Gia Lai - Ảnh cắt từ camera

Ngày 20-4, trung tá Trần Hoài Phương - Trưởng Công an phường Quy Nhơn Tây - cho hay công an phường đang xác minh video ghi lại cảnh một người đàn ông đánh phụ nữ giữa đường được cho là xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một video thể hiện vụ việc xảy ra vào khoảng 17h34 ngày 19-4 trên đường Âu Cơ, thuộc phường Quy Nhơn Tây. 

Thời điểm trên, 1 người đàn ông chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ tạt đầu xe máy của 1 phụ nữ.

Sau đó, người đàn ông này dùng dép đánh liên tiếp vào vùng mặt và đầu nạn nhân. 

Không dừng lại, người này còn dùng đầu gối tấn công vào vùng bụng, quật ngã người phụ nữ xuống đường và tiếp tục hành hung, mặc cho nạn nhân kêu cứu.

Từ lúc video lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến bày tỏ phẫn nộ trước hành vi côn đồ của người đàn ông. Đồng thời đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý nghiêm để răn đe.

Gia Lai: Xác minh video người đàn ông liên tiếp đấm đá một phụ nữ giữa đường - Ảnh 3.Hành hung người khác vì cho rằng 'đi láo', nam tài xế bị tạm giữ

Người đàn ông lái ô tô ở Hà Nội bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, sau khi chặn xe, chửi bới và hành hung tài xế khác trên đường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất