Thứ 6, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Xác minh thông tin một phụ nữ tố bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư

03/09/2019 22:01 GMT+7

TTO - Chị M. tố trong lúc đang đứng dưới tầng hầm gửi xe B2 thuộc tổ hợp chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội) thì bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ, 'quấy rối' và hành hung.

Xác minh thông tin một phụ nữ tố bị sàm sỡ dưới tầng hầm chung cư - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Ngày 3-9, Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh thông tin người phụ nữ tố bị một người đàn ông sàm sỡ trong tầng hầm chung cư trên địa bàn.

Theo đó, tối 2-9, Công an phường Ngọc Lâm có tiếp nhận đơn tố cáo của người phụ nữ tên L.H.M. (28 tuổi) về việc bị một người đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Theo đơn tố cáo của chị M., khoảng 21h50 phút ngày 2-9, chị đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2 chung cư Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội).

Lúc này, bất ngờ có một người đàn ông khoảng 50 tuổi tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào bụng và vùng kín của chị. Toàn bộ sự việc được camera giám sát an ninh của hầm gửi xe ghi lại.

Hình ảnh cô gái bị người đàn ông sàm sỡ và hành hung - Clip cắt từ camera an ninh

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị L.H.M. đã báo ban quản lý chung cư, đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Qua trích xuất hình ảnh camera cho thấy sau khi bị sàm sỡ, chị M. phản ứng và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 tới giúp đỡ. 

Tuy nhiên, khi 3 người này tiến lại gần thì bị người đàn ông biến thái chỉ trỏ vào mặt và vung nắm đấm vào người một phụ nữ mặc áo trắng.

Công an phường Ngọc Lâm cho biết đã lấy lời khai của chị L.H.M. và người đàn ông có hành vi sàm sỡ nêu trên.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Cơn ác mộng bị sàm sỡ trên những chuyến xe... Cơn ác mộng bị sàm sỡ trên những chuyến xe...

TTO - Việc bị người lạ sàm sỡ, quấy rối tình dục trên phương tiện công cộng sẽ trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của các cô gái. Thậm chí, họ rơi vào trạng thái hoảng loạn, bế tắc trong suốt thời gian dài.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận