Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Xác minh clip 'thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man'

10/12/2021 12:24 GMT+7

TTO - Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Xác minh clip thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man - Ảnh 1.

Hình ảnh thầy giáo đánh học sinh xảy ra tại Trường THCS Mường Cang - Ảnh: Cắt từ clip

Cơ quan chức năng của huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) đang vào cuộc xác minh clip 'tố' thầy giáo ở Lai Châu đánh nhiều học sinh Trường THCS xã Mường Cang.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 10-12, ông Trịnh Ngọc Hải - trưởng Phòng giáo dục huyện Than Uyên - cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng của huyện để làm rõ thông tin 'tố' thầy giáo đánh học sinh Trường THCS xã Mường Cang. 

Trước đó vào chiều 9-12, chủ tài khoản Facebook có tên H.N. đăng clip kèm theo nội dung "Thầy giáo đánh học sinh dã man tại Trường trung học cơ sở Mường Cang, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu".

Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. 

"Chúng tôi đã nắm được nội dung sự việc. Hiện Phòng giáo dục và đào tạo đang phối hợp cùng Phòng nội vụ, Công an huyện vào Trường THCS xã Mường Cang xác minh sự việc, khi có kết quả sẽ thông tin báo chí" - ông Hải nói.

Ông Lìm Văn Khơi - chủ tịch UBND xã Mường Cang - cho biết chính quyền xã đang phối hợp cùng cơ quan chức năng của huyện Than Uyên làm rõ nguyên nhân.

"Sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng ở Trường THCS xã Mường Cang, tuy nhiên chiều qua sau khi clip được đăng tải thì cơ quan chức năng mới biết. 

Bước đầu xác định người xuất hiện trong clip là giáo viên dạy bộ môn thể dục tại Trường THCS xã Mường Cang" - lãnh đạo xã Mường Cang thông tin thêm.

Công an điều tra vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh nghi do sờ đùi nữ học viên Công an điều tra vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh nghi do sờ đùi nữ học viên

TTO - Một thầy giáo dạy lái xe ở Hà Nội bị đánh đập và tung clip lên mạng xã hội vì bị nghi đã "sờ đùi" nữ học viên. Nam thầy giáo này đã gửi đơn đến công an và hiện Công an quận Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra vụ việc.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận