Tag: trường THCS

Học sinh, phụ huynh toát mồ hôi với phần mềm K12Online

TTO - Tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, nhiều phụ huynh có con học Trường THCS Trần Huy Liệu thắc mắc vì sao học sinh học trên phần mềm K12Online mà không khác gì cách học cũ, thậm chí còn phiền hơn?

Xác minh clip 'thầy giáo đánh nhiều nam sinh dã man'

TTO - Theo những hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 20 giây, một người đàn ông đã có hành động túm tóc, tát liên tiếp… vào mặt những học sinh nam trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Trung Quốc cấm giáo trình nước ngoài từ mẫu giáo tới THCS

TTO - Quốc vụ viện Trung Quốc ra luật cấm dạy giáo trình ngoại tại các trường từ mẫu giáo đến hết trung học cơ sở (K-9), đồng thời cấm các cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu hoặc kiểm soát các trường tư nhân.

TP.HCM: Yêu cầu dừng thu, trả lại tiền 'ghế ngồi học sinh' cho phụ huynh

TTO - Sáng 14-9, ông Nguyễn Trí Dũng - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Bình Chánh (TP.HCM) - cho biết đã yêu cầu Trường THCS Bình Chánh tạm dừng thu tiền 'ghế ngồi học sinh' và trả lại số tiền đã thu.

Điều kiện học tập và ưu đãi tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập từ năm 1996 và trải qua 24 năm phát triển. Trường là đơn vị sáng lập Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT).

Khám phá những điểm thú vị tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng và Trường SAIGONACT

Hơn hai mươi năm xây dựng và trưởng thành (1996), Trường THCS, THPT Bạch Đằng là một trong những địa chỉ đào tạo đáng tin cậy để phụ huynh và các em học sinh lựa chọn trên địa bàn TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung.

Trường THCS 'hot' nhất quận 10 được tuyển sinh lớp 6 theo cơ chế riêng

TTO - Theo kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp trên địa bàn năm học 2020-2021 của UBND quận 10, TP.HCM mới công bố, Trường THCS Nguyễn Văn Tố có cơ chế tuyển riêng.

Chấm lại 167 bài thi học kỳ được nâng điểm từ 0,75 đến 7 điểm

TTO - Ngày 7-5, ông Đỗ Phi Sơn - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết đang thành lập hội đồng chấm lại toàn bộ 167 bài thi học kỳ môn địa lý lớp tại Tại Trường THCS Mỹ An được nâng từ 0,75 đến 7 điểm.

TP.HCM: Khánh thành nhiều ngôi trường mới

TTO - Ngày 1-9, nhiều trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn TP.HCM đã khánh thành và đón học sinh mới cho năm học 2016-2017.

Dạy kiểu “bắt cóc bỏ đĩa”

TT - Giáo viên dạy môn hóa học, vật lý, toán, sinh học phải dạy thêm môn công nghệ. Giáo viên dạy môn ngữ văn, ngoại ngữ phải dạy thêm môn giáo dục công dân...