29/06/2020 21:17 GMT+7

Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Một video clip xuất hiện trên mạng xã hội ngày 29-6 ghi lại cảnh một người đàn ông đánh trẻ em được cho là xảy ra ở quận Tân Phú (TP.HCM) khiến nhiều người bức xúc. Lực lượng chức năng đang vào cuộc xác minh.

Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường - Ảnh 1.

Một số hình ảnh cắt từ video clip

Tối 29-6, lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết lực lượng công an phường đang vào cuộc xác minh thông tin và video clip được cho là cha dượng đánh trẻ em xảy ra trên địa bàn phường này.

"Khi có kết quả xác minh, UBND phường sẽ thông tin cho báo chí", vị lãnh đạo UBND phường cho hay.

Theo đó, vào ngày 29-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cha dượng đánh con riêng của vợ tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú). 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online đêm 29-6, lãnh đạo UBND quận Tân Phú cho biết cơ quan chức năng đã làm việc với người phụ nữ là mẹ của cháu bé và người đàn ông trong video.

Video clip đăng tải khiến nhiều người bức xúc trước hành động bạo hành của người đàn ông. "Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với, người gửi clip không muốn cho biết tên", một tài khoản Facebook đăng tải video clip ghi. 

Theo đó, đoạn clip trên ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi dưới nền nhà chỉ vào mặt một em bé đang đứng rồi dùng tay đánh vào vùng mặt bé khiến đầu bé va vào tường. Khi bé té xuống nền nhà thì người đàn ông trên nói lớn: "Đứng dậy". Bé lấy tay xoa đầu đứng dậy thì người đàn ông trên dùng một tay nắm vào vùng cổ bé nhấc bổng lên gì đầu bé vào tường. 

Tiếp đến, bé đang ngồi lả đầu sang một bên thì bị người đàn ông cầm đầu bé đập vào tường. 

Clip cũng ghi lại thời điểm trên có một người phụ nữ, tuy nhiên người đàn ông vẫn dùng tay đánh nhiều cái vào mặt bé khiến bé va đầu vào tường và khóc.

Tung clip nữ sinh đánh nhau, người phụ nữ bị công an xử lý Tung clip nữ sinh đánh nhau, người phụ nữ bị công an xử lý

TTO - Đăng một đoạn video clip về một nhóm học sinh cấp II đánh nhau lên mạng xã hội, một người phụ nữ ở huyện Nam Đàn, Nghệ An bị triệu tập, xử lý.

NGỌC KHẢI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên