Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Trường mầm non 30-4 xin lỗi sau clip cô giáo đánh trẻ

12/04/2018 18:00 GMT+7

TTO - Hiệu trưởng Trường mầm non 30-4 cho biết nhà trường họp phụ huynh để củng cố niềm tin ở cha mẹ học sinh và cam kết không lặp lại câu chuyện buồn này.

Trường mầm non 30-4 xin lỗi sau clip cô giáo đánh trẻ - Ảnh 1.

Trường mầm non 30-4 - Ảnh: THẢO THƯƠNG

Chiều 12-4, bà Võ Thị Thanh Loan - hiệu trưởng Trường mầm non 30-4 (phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) cho biết trường vừa tổ chức họp phụ huynh khối lớp Lá để xin lỗi vụ cô giáo đánh trẻ tại trường.

"Sự việc đã xảy ra như thế, chúng tôi đã thống nhất với đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh tổ chức buổi họp này trên tinh thần hết sức xin lỗi phụ huynh, mong được củng cố niềm tin ở phụ huynh và cam kết không lặp lại câu chuyện buồn này.

Vì số lượng các bé khối lớp Lá khá đông, và nhiều phụ huynh bận việc không xếp được lịch nên trường chia làm 2 lần họp với điểm A và điểm B của khối lớp Lá'', bà Loan nói.

Ông P.V.C, phụ huynh của cháu P.Đ.C - một bé bị cô giáo phạt đứng ăn cơm, cho biết: "Hôm nay tôi có tham dự buổi họp. Dù rất bức xúc nhưng nhà trường đã xin lỗi thì tôi cũng mong đừng bao giờ tái diễn mà để lại sự hụt hẫng về niềm tin trong nhiều phụ huynh chứ không riêng gì tôi. Cháu còn hơn tháng nữa là lên lớp 1 nên tôi cũng không có ý định chuyển trường''.

Trường mầm non 30-4 là nơi xảy ra sự việc cô Trần Bích Ngọc đánh trẻ trong giờ ngủ và bị quay clip. Qua xác minh, hiệu trưởng nhà trường cho biết clip được quay từ năm học trước và các bé bị đánh năm nay không em nào học với cô Ngọc. Hiện tại cô Ngọc đã bị đình chỉ công tác.

Liên quan đến vụ việc, ngày 11-4, ông Lê Hoài Nam - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết Sở sẽ xây dựng kế hoạch tham mưu trình UBND TP về việc khẩn thiết lắp camera trường học để ngăn chặn nạn bạo hành trẻ em.

Đình chỉ cô giáo đánh trẻ tại Trường mầm non 30-4 Đình chỉ cô giáo đánh trẻ tại Trường mầm non 30-4

TTO - Sau khi biết sự việc cô Ngọc đánh trẻ, Trường mầm non 30-4 đã kỷ luật không cho cô dạy trẻ mà chuyển sang làm nhân viên bưng bê đồ ăn, vệ sinh phòng.

THẢO THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận