Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Xác minh Angela Phương Trinh "mặc đồ như Can Lộ Lộ"

23/08/2013 16:47 GMT+7

TTO - Những hình ảnh phát tán trên mạng ngày 23-8 về trang phục biểu diễn của ca sĩ Angela Phương Trinh tại một quán bar ở Hà Nội đêm 22-8 khiến Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) "vào cuộc".

3nwXjqn6.jpgPhóng to

Hình ảnh Angela Phương Trinh “mặc đồ như Can Lộ Lộ” phát tán trên mạng xã hội ngày 23-8.

Angela Phương Trinh đã mặc trang phục jumpsuit xuyên thấu màu nude bó sát siêu ngắn và lộ nội y trong đêm diễn 22-8. Nhiều lời bình luận trên mạng cho biết khi xem trang phục biểu diễn “mặc như không mặc” của Angela Phương Trinh, họ không khỏi liên tưởng đến "quả bom sex" làng giải trí Hoa ngữ Can Lộ Lộ.

Được biết Angela Phương Trinh đã hát các ca khúc như: Vũ điệu hoang dã, Đã không yêu thì thôi, Thiên đường... và thể hiện các màn uốn éo, nằm sấp - ngửa, múa cột... trên sân khấu.

Chiều 23-8, Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương cho biết đã yêu cầu Sở VH-TT và DL Hà Nội xác minh, kiểm tra về buổi biểu diễn của Angela Phương Trinh cũng như trang phục xuyên thấu đang bị dư luận cho là “phản cảm” của cô.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh thường biểu diễn trong những quán bar với những bộ trang phục và động tác múa được đánh giá là khêu gợi, hở hang.

Trước đây, nhiều nghệ sĩ từng bị phạt khi mặc trang phục phản cảm trên sân khấu như ca sĩ Thu Minh (bị phạt 3,5 triệu đồng), người mẫu Thái Hà (bị phạt 5 triệu đồng, đơn vị tổ chức đêm diễn ở Quảng Bình bị phạt 3,5 triệu đồng do có ca sĩ Minh Hằng ăn mặc phản cảm…

Các nghệ sĩ biểu diễn, ăn mặc hở hang gây phản cảm trên sân khấu sẽ bị xử phạt hành chính theo nghị định 75 về xử phạt trong hoạt động văn hóa. Trường hợp tái phạm hoặc đặc biệt có thể bị ngừng cấp phép biểu diễn.

TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận