Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Xác định người đánh đập bé gái trong đoạn video ở Tân Phú

30/06/2020 09:49 GMT+7

TTO - Sáng 30-6, liên quan vụ ‘Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường’, cơ quan chức năng phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM đã kiểm tra, xác minh và có kết quả ban đầu.

Xác định người đánh đập bé gái trong đoạn video ở Tân Phú - Ảnh 1.

Một số hình ảnh đánh đập, bạo hành cháu gái trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội

Khoảng 19h ngày 29-6, cơ quan chức năng xác định được vụ việc trong đoạn video xảy ra tại nhà trọ số 252/11/10 Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Qua kiểm tra hành chính cho thấy có hai người đang cư trú tại nhà trọ là C.T.N. (24 tuổi) và con ruột là cháu gái C.N.H. (4 tuổi) nên đưa cả hai về trụ sở Công an phường Hiệp Tân làm việc.

N. cho biết người phụ nữ và đứa trẻ bị đánh trong đoạn video chính là chị N.và cháu H.. Còn người đánh cháu H. là bạn trai của N. tên là Lương Đức Thắng (35 tuổi, ngụ phường Hiệp Tân).

Ngay sau đó, Công an phường Hiệp Tân đã mời Thắng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Thắng thừa nhận đánh cháu bé. Đồng thời khai khoảng 0h30 ngày 27-6, Thắng đi nhậu về nhà bạn gái (N.) thì thấy N. đang la mắng cháu H..

Thấy vậy, Thắng đã dùng tay đánh vào đầu cháu H. làm cháu ngã xuống. Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục bóp cổ cháu đẩy vào tường và nhấc cháu lên khỏi mặt đất.

Khi cháu H. ngã xuống thì Thắng đẩy mạnh đầu cháu H. vào tường, cháu H. khóc lóc, Thắng tiếp tục đánh vào mặt và đầu cháu. Sau đó thấy N. khóc nên Thắng không đánh nữa và bỏ về nhà.

UBND phường đã đưa cháu đến cơ sở y tế kiểm tra để có đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe, kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể cháu. Hiện tại cháu H. khỏe mạnh và tâm lý ổn định, UBND phường đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng theo dõi.

Đối với hành vi đánh đập, hành hạ trẻ của Thắng, Công an phường Hiệp Tân đã có báo cáo và đề xuất Công an quận Tân Phú xem xét giải quyết.

Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường Xác minh clip cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường

TTO - Một video clip xuất hiện trên mạng xã hội ngày 29-6 ghi lại cảnh một người đàn ông đánh trẻ em được cho là xảy ra ở quận Tân Phú (TP.HCM) khiến nhiều người bức xúc. Lực lượng chức năng đang vào cuộc xác minh.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận