Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Xã đội trưởng xã Vĩnh Kim chết trong tư thế treo cổ

04/05/2018 16:05 GMT+7

TTO - Thức dậy không thấy anh S. đâu, gia đình chia nhau đi tìm thì tá hỏa khi phát hiện anh S. chết trong tư thế treo cổ ở phía sau nhà.

Chiều 4-5, nguồn tin từ UBND xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận một cán bộ đang công tác tại đây đã chết trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là anh L.Đ.S., 27 tuổi, ngụ tại địa phương và là chỉ huy trưởng quân sự của xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 4-5, người thân trong gia đình anh S. thức dậy thì không thấy anh S. đâu nên tìm kiếm xung quanh và phát hiện anh S. chết trong tư thế treo cổ ở phía sau nhà bằng 1 sợi dây điện.

Nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Một cán bộ của UBND xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành cho biết anh S. chưa có vợ, sống chung gia đình ở xã Vĩnh Kim, là một cán bộ rất năng nổ, hiền lành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Người thân trong gia đình anh S. nhận định nhiều khả năng do buồn chuyện gia đình nên anh S. có hành vi trên.

Một cán bộ Sở Tài nguyên - Môi trường Nghệ An nghi treo cổ Một cán bộ Sở Tài nguyên - Môi trường Nghệ An nghi treo cổ

TTO - Ông T.K.Q., Trưởng một phòng thuộc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận