Tag: wushu

Việt Nam giành 2 huy chương vàng Giải vô địch Wushu thế giới 2023

Hai vận động viên Việt Nam đã giành 2 huy chương vàng tại Giải vô địch Wushu thế giới năm 2023 diễn ra tại Texas, Mỹ.

Ngược xuôi săn vàng… hụt

Sức ép của việc phải săn vàng - tìm khoảnh khắc vinh quang nhất của các tuyển thủ trong ngày khiến cánh phóng viên Việt Nam cứ mải miết chạy chỗ này sang chỗ nọ ở một thành phố rộng hơn 16.000km2...

Tuyển wushu Việt Nam rèn quân tại Trung Quốc

Trước thềm Asiad 19, những vận động viên trọng điểm của tuyển wushu Việt Nam tập huấn tại Trung Quốc - quê hương của môn võ này.

Trực tiếp: Chung kết tranh HCV môn wushu tại SEA Games 32

Ngày 11-5 diễn ra các trận tranh huy chương tại môn wushu, các vận động viên Việt Nam đã sẵn sàng để cùng tranh tài tại SEA Games 32.

Các nữ VĐV xinh đẹp 'tỏa sáng', Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng huy chương

Việt Nam giành thêm 8 huy chương vàng (HCV) trong ngày 11-5 ở SEA Games 32, trong đó có 6 HCV do các nữ vận động viên xinh đẹp mang về.

Những đôi tai súp lơ và vết bầm trên chân Thúy Hiền

SEA Games 1997 tổ chức tại Jakarta, Indonesia là kỳ SEA Games đầu tiên tôi được tham gia với tư cách là một phóng viên thể thao.

Dương Thúy Vi giành huy chương vàng wushu tại World Games 2022

TTO - Rạng sáng 13-7, vận động viên Dương Thúy Vi (wushu) đã xuất sắc mang về huy chương vàng cho thể thao Việt Nam tại World Games 2022 diễn ra tại Birmingham, Alabama, Mỹ.

Lò võ '0 đồng' của chú cháu họ Phan

TTO - Phan Quốc Vinh, VĐV tán thủ lừng lẫy một thời, và chú của mình đã mở lò Wushu King dạy võ wushu miễn phí cho nhiều em nhỏ. Chỉ sau 5 năm, nhiều VĐV tài năng từ lò luyện này đã giành được thành tích cao, đóng góp không nhỏ cho thể thao Hà Nội.

Võ sĩ Việt Nam “thâu tóm” mỏ vàng wushu

TTO - Chiều 15-5, các võ sĩ Việt Nam đã giành 6 HCV trong tổng số 8 trận chung kết tán thủ môn wushu của SEA Games 31 diễn ra tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Đam mê chứ không chỉ vì nhiệm vụ

TTO - Ngày 14-5, kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật đã có trận chung kết nghẹt thở ở nội dung kiếm ba cạnh nam SEA Games 31 với đối thủ trẻ người Philippines Jose Noelito.