Tag: Wowy

Wowy kết hợp rap với opera, không quan tâm trào lưu

Sau thành công của MV rap kết hợp với cải lương, rapper Wowy tiếp tục kết hợp rap cùng dàn hợp xướng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nghệ sĩ Bạch Tuyết, Wowy kết hợp cải lương và rap

Cải lương và rap tưởng chừng khó có thể hòa quyện cùng nhau nhưng nghệ sĩ Bạch Tuyết và rapper Wowy đã khiến khán giả bất ngờ, có góc nhìn khác về sự pha trộn của hai loại hình nghệ thuật này.

NSND Bạch Tuyết bắt tay Wowy làm gì đây?

Rapper Wowy vừa tung teaser 'bí ẩn' cùng NSND cải lương Bạch Tuyết.

Bùi Lan Hương ma mị, 'Lọ Lem' 44 tuổi gây tranh cãi

Bùi Lan Hương ma mị trong live session đầu tiên. 'Lọ Lem' 44 tuổi gây tranh cãi. Jisoo (BlackPink) bị chỉ trích vì yếu tố văn hóa. Wowy không tham gia Rap Việt mùa 3.

Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Đỗ Hà mang 'Tết hạnh phúc' cho người khó khăn

Các hoa hậu, á hậu như Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Thanh Thủy, Ngọc Thảo, Kiều Loan… cùng nhiều văn nghệ sĩ đã có những chuyến đi thiện nguyện cuối năm, giúp những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc.

Wowy gây tranh cãi khi kết hợp với Mỹ Tâm; Tóc Tiên phá vỡ quy chuẩn với MV 906090

TTO - Ban tổ chức 'Tìm mẹ trong mơ' chấp nhận ý kiến trái chiều khi mời Hoài Linh; Wowy không được ủng hộ khi kết hợp cùng Mỹ Tâm... là những tin được quan tâm ngày 20-10.

Sơn Tùng M-TP 'nhá hàng' ca khúc mới; phim hài hành động của Hyun Bin chiếu ở Việt Nam

TTO - Sơn Tùng M-TP 'nhá hàng' ca khúc mới; Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy tham gia live show của Mỹ Tâm; Ngô Thanh Vân tham dự show của Chanel; S.T Sơn Thạch hài hước khi dẫn Quýt làm cam chịu... là những thông tin được quan tâm ngày 5-10.

Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về nước, Hồ Quang Hiếu hát lại hàng loạt bản hit

TTO - Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về nước; Wowy trao học bổng cho 300 trẻ em nghèo; Hồ Quang Hiếu 'cover' hàng loạt bản hit; 'Bỗng dưng trúng số' lập kỷ lục doanh thu... là những thông tin được quan tâm ngày 26-9.

Nghi vấn Wowy được cho đã rời ghế cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' sau khi nhận nhiều "gạch đá" vì những bình luận lãng xẹt trước đó. Nhưng sự thay thế của Đức Phúc cũng nhận phản ứng rôm rả không kém.

Sau nửa chặng hành trình 'Ca sĩ mặt nạ', nhiều khán giả nhao nhao đề xuất ban tổ chức 'trục xuất' Wowy khỏi chương trình vì hàng loạt phát ngôn lãng xẹt, đâm hơi của 'lão đại' làng rap Việt.