Tag: Wowy

Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Đỗ Hà mang 'Tết hạnh phúc' cho người khó khăn

Các hoa hậu, á hậu như Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Thanh Thủy, Ngọc Thảo, Kiều Loan… cùng nhiều văn nghệ sĩ đã có những chuyến đi thiện nguyện cuối năm, giúp những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc.

Wowy gây tranh cãi khi kết hợp với Mỹ Tâm; Tóc Tiên phá vỡ quy chuẩn với MV 906090

TTO - Ban tổ chức 'Tìm mẹ trong mơ' chấp nhận ý kiến trái chiều khi mời Hoài Linh; Wowy không được ủng hộ khi kết hợp cùng Mỹ Tâm... là những tin được quan tâm ngày 20-10.

Sơn Tùng M-TP 'nhá hàng' ca khúc mới; phim hài hành động của Hyun Bin chiếu ở Việt Nam

TTO - Sơn Tùng M-TP 'nhá hàng' ca khúc mới; Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy tham gia live show của Mỹ Tâm; Ngô Thanh Vân tham dự show của Chanel; S.T Sơn Thạch hài hước khi dẫn Quýt làm cam chịu... là những thông tin được quan tâm ngày 5-10.

Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về nước, Hồ Quang Hiếu hát lại hàng loạt bản hit

TTO - Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về nước; Wowy trao học bổng cho 300 trẻ em nghèo; Hồ Quang Hiếu 'cover' hàng loạt bản hit; 'Bỗng dưng trúng số' lập kỷ lục doanh thu... là những thông tin được quan tâm ngày 26-9.

Nghi vấn Wowy được cho đã rời ghế cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' sau khi nhận nhiều "gạch đá" vì những bình luận lãng xẹt trước đó. Nhưng sự thay thế của Đức Phúc cũng nhận phản ứng rôm rả không kém.

Sau nửa chặng hành trình 'Ca sĩ mặt nạ', nhiều khán giả nhao nhao đề xuất ban tổ chức 'trục xuất' Wowy khỏi chương trình vì hàng loạt phát ngôn lãng xẹt, đâm hơi của 'lão đại' làng rap Việt.

Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy đấu trí tại Ca sĩ mặt nạ

Nghe loạt vocal bậc thầy này hát, Trấn Thành quyết "lột trần mặt nạ" người chơi, trong khi Tóc Tiên tuyên bố bỏ nghề khiến nhiều người sửng sốt.

Các bạn diễn của Hồng Đăng liên tiếp bị 'hỏi thăm' về nam diễn viên

TTO - Lan Phương, Hồng Diễm bị 'hỏi thăm' về Hồng Đăng; Phim 'Thương ngày nắng về' vẫn phát sóng; Wowy kết hợp Thịnh Suy; Quỳnh Lương tham gia Ơn giời cậu đây rồi; Tóc Tiên kết hợp Touliver... là những tin được quan tâm ngày 2-7.

Wowy xây sân bóng cho trẻ em mừng tuyển Việt Nam chiến thắng

TTO - Wowy xây sân bóng cộng đồng cho trẻ em; Đoàn Hồng Trang đi thi Hoa hậu toàn cầu 2022; Giáng My, Tiểu Vy… tham gia show diễn Vùng trời bình yên; Thảo Tâm, Gia Huy đóng phim về mặt trái mạng xã hội... là những tin được quan tâm ngày 23-5.

Ưng Hoàng Phúc - Wowy tung OST 'Phúc Cọp'

Lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc và Wowy cùng góp mặt trong MV 'Trọn vẹn nghĩa tình', nằm trong dự án phim 'Phúc Cọp'.