Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc

21/01/2021 12:00 GMT+7

TTO - Tối 20-1, Dế Choắt (quán quân chương trình Rap Việt) và huấn luyện viên Wowy chính thức phát hành MV ‘Sống gắt’ sau khi tung teaser với hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày trước đó.

Một đoạn trong MV ‘Sống gắt’ - Video: YouTube Wowy

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Wowy cho biết, bản rap Sống gắt là sản phẩm đầu tiên của Wowy và Dế Choắt kết hợp sau khi kết thúc chương trình Rap Việt.

Bản rap này do Wowy và Dế Choắt sáng tác trong vòng một ngày và được quay thành MV trong 2 ngày tại Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) và tỉnh Bình Dương. Thời gian quay Sống gắt diễn ra đúng vào đêm chào năm mới 2021. MV do Khương Vũ làm đạo diễn.

Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc - Ảnh 2.

Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp trong MV 'Sống gắt' - Ảnh: NVCC

"Hy vọng MV này sẽ được sự ủng hộ, khích lệ cho nhà đầu tư đã mạo hiểm, cho sự nghiệp của Dế Choắt được phát triển. Dế sẽ vượt qua rào cản định kiến hình xăm một lần nữa", Wowy cho biết.

Tính đến sáng sớm nay, 21-1, sau 10 tiếng phát hành, MV Sống gắt đã có hơn 637.000 lượt xem với hàng ngàn bình luận chúc mừng trên YouTube.

Tài khoản Minh Nguyễn nhận xét "Phải công nhận MV có hình ảnh và nhạc quá chất, màu bao đẹp" hay "Đúng là Wowy luôn không ngừng sáng tạo, cho ra bài rap cực gắt", Heo Lép Family bình luận.

Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc - Ảnh 3.

Dế Choắt luôn nỗ lực vượt qua định kiến về hình xăm - Ảnh: NVCC

Trước đó, rapper Wowy đã giới thiệu đến công chúng MV Hướng dương, có giai điệu nhẹ nhàng, được Wowy sáng tác cuối tháng 10-2020.

Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc - Ảnh 4.

Wowy mong muốn truyền ngọn lửa tích cực đến bạn trẻ qua ca khúc 'Hướng dương' - Ảnh: NVCC

Ca khúc này được lấy cảm hứng từ câu thơ "Dậy, dậy, dậy" trong bài thơ Bài ca chúc tết thanh niên của Phan Bội Châu.

"Tôi mong muốn truyền ngọn lửa tích cực, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần cố gắng, khát vọng, dấn thân và mong muốn đổi đời mình của chính mình, tư duy suy nghĩ, nghị lực cũng của mình. Mọi người có thể lắng nghe và thấu cảm sản phẩm này từ tận sâu bên trong", Wowy chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

Giải trí 24h: Gặp gỡ rapper Wowy – “Lão đại” của cộng đồng rap Việt Giải trí 24h: Gặp gỡ rapper Wowy - “Lão đại” của cộng đồng rap Việt

Top 10 DJ Afrojack tái ngộ khán giả TP.HCM; Giới trẻ Sài thành chào đón chương trình ”Kết nối thần tượng”; Cá Hồi Hoang biểu diễn minishow giới thiệu album mới; Bảo Thy nóng bỏng trong MV mới; Hoàng Rob biểu diễn đầy cảm xúc trong live concert “Hừng đông”… là những nội dung chính của chương trình ngày 19-12-2016.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận