Workbank.vn – Cơ hội việc làm cho nhiều người

02/12/2017 08:05 GMT+7

Nhân lực chất lượng cao đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tất cả doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, dù là quy mô lớn hay nhỏ.

Workbank.vn – Cơ hội việc làm cho nhiều người - Ảnh 1.

Nguồn nhân lực có trình độ cao, có kiến thức, kỹ năng về khoa học - công nghệ, quản lý, sản xuất kinh doanh… đã gây ra áp lực lớn cho các nhà tuyển dụng. Nhiều công ty đã phải bỏ ra một chi phí lớn để thuê head-hunter (tạm gọi săn đầu người) nhằm mục đích tuyển dụng được những nhân sự giỏi nhất và có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành nhất. Tuy nhiên có những nguồn nhân lực mà các nhà tuyển dụng vẫn chưa khai thác triệt để. Họ là những ai?

Tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Thứ nhất: sinh viên giỏi trong các trường đại học. Không quan trọng bằng cấp phải là loại giỏi mà điều đáng chú ý là những sinh viên này được đào tạo trong một môi trường tiên tiến và được tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để có thể phát huy hết khả năng. Hơn nữa, ở trường học còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hay thành lập các câu lạc bộ giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế. Những nhân tài bước ra từ cuộc thi khá nhiều. Bên cạnh đó, ngoài thời gian trên giảng đường đã có những sinh viên tìm kiếm vị trí thực tập sinh ở các công ty. 

Họ có thể làm việc không lương nhưng bù lại đã học được những bài học thực tế quý giá và những kinh nghiệm được chỉ dạy từ các bậc tiền bối trong ngành. Chính vì những trải nghiệm này mà sinh viên giỏi đã nắm giữ được những kinh nghiệm làm việc mà không phải sinh viên nào cũng có thể sở hữu. Những người giỏi thường có kỳ vọng rất cao vào công việc và mong muốn tìm được một vị trí làm việc chuyên nghiệp.

Workbank.vn – Cơ hội việc làm cho nhiều người - Ảnh 2.

Thứ hai: những người đang đi làm. Nhiều người đã làm việc lâu năm trong một doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với vị trí hiện tại. Họ cảm thấy không thỏa mãn về những nhược điểm như chế độ đãi ngộ không tốt, năng lực không được công nhận, không có cơ hội thăng tiến... nên nhu cầu tìm kiếm công việc mới của họ rất cao.

Workbank.vn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tìm việc

Ra đời như một cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng đang tìm kiếm chuyên viên chất lượng cao và ứng cử viên đang mong muốn một công việc phù hợp với năng lực, Workbank.vn là nơi để nhà tuyển dụng và người tìm việc gặp gỡ, trao đổi thông tin nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho đôi bên. Với hàng ngàn công việc mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm hằng ngày giúp cho nguồn nhân lực chất lượng cao có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn, Workbank.vn đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ cả hai phía: nhà tuyển dụng và người tìm việc. Đây chính là động lực giúp Workbank.vn ngày càng cải thiện hơn nữa về chất lượng để đưa đến cho mọi người những dịch vụ tuyệt vời nhất với vai trò là cầu nối tuyển dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Workbank.vn – Cơ hội việc làm cho nhiều người - Ảnh 3.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận