26/02/2022 08:00 GMT+7

Winecellar.vn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cho người yêu thích rượu vang

T.D.V
T.D.V

Thành lập lâu năm, với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn cho những người yêu thích rượu vang, hệ thống Winecellar.vn có hơn 1000 sản phẩm nhập khẩu chính hãng, và 8 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… cùng nhiều dịch vụ thu hút khách hàng.

Winecellar.vn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cho người yêu thích rượu vang - Ảnh 1.

Thưởng thức vang cũng lắm công phu, bạn cũng cần phải học cách làm sao để có được cảm nhận trọn vẹn về hương và vị thông qua những món đồ đi kèm.

Luôn chú trọng tuyển chọn kĩ lưỡng danh mục sản phẩm

Với hơn 1000 sản phẩm vang từ khắp nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Chile, Úc, New Zealand, Canada,… nhưng mỗi một sản phẩm tại Winecellar.vn đều được thử nếm kĩ lưỡng bởi các chuyên gia thử nếm Sommelier hàng đầu, có giải thưởng tại Việt Nam và Châu Á. Việc tuyển chọn kĩ lưỡng đảm bảo hương vị rượu vang luôn giữ chất lượng ổn định và gần gũi với khẩu vị, phù hợp với món ăn tại Việt Nam.

Chia sẻ trải nghiệm thưởng thức cao cấp qua những lớp học về rượu vang

Với thế mạnh là nơi có nhiều sản phẩm đa dạng để khám phá kiến thức từ nhiều vùng miền trên thế giới, cùng đội ngũ chuyên gia Sommelier hàng đầu, và đặc biệt quan trọng là những chiếc ly pha lê và bình decanter chiết rượu vang Riedel đẳng cấp, Winecellar.vn là nơi đem lại những trải nghiệm lớp học rượu vang thú vị.

Trong các chương trình thử nếm khám phá rượu vang theo vùng miền, Sommelier sẽ kết hợp với việc trải nghiệm và đánh giá trong những hình dáng ly khác nhau, giúp cho trải nghiệm hương vị khác biệt và trọn vẹn hơn.

Winecellar.vn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cho người yêu thích rượu vang - Ảnh 2.

Khám phá bí mật đằng sau hình dáng từng chiếc ly. Nguồn: Winecellar.vn

Khám phá văn hóa ẩm thực trong những bữa tiệc

Các chương trình đại tiệc hay tiệc tối được tổ chức đã thu hút rất nhiều tín đồ say mê ẩm thực châu Âu. Hàng trăm khách hàng đã cùng Winecellar.vn đi qua những trải nghiệm kết hợp đỉnh cao của ẩm thực như champagne kết hợp cùng hàu tươi của Pháp, trứng cá tầm và cá ngừ đại dương trong chương trình tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72, hay rượu vang kết hợp cùng món ăn Ý trong cuộc thi "Vào bếp Kiểu Ý" do Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICHAM) tổ chức.

Sau mỗi sự kiện ẩm thực như vậy, khách tham dự đến gần hơn với những nền văn hóa ẩm thực lâu đời và sâu sắc như ẩm thực Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Winecellar.vn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ cho người yêu thích rượu vang - Ảnh 3.

Sự kiện ẩm thực giới thiệu trải nghiệm thưởng thức champagne đẳng cấp tháng 4.2021 tại Hà Nội

Tâm huyết thiết kế lên những món quà đầy ý nghĩa

Vào dịp Tết nguyên đán hay các dịp lễ quan trọng, rượu vang nhập khẩu cũng được lựa chọn để làm quà tặng. Hiểu được tâm ý của khách hàng, Winecellar.vn luôn luôn chú trọng thiết kế những mẫu mà quà tặng sang trọng và đổi mới chứa đựng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Bên cạnh đó, mỗi năm khách hàng lại được khám phá những thiết kế đầy ý nghĩa và độc đáo với câu chuyện Bách hạc ngàn hoa, Hoa mẫu đơn phú quý hay những biểu tượng đem lại may mắn, thịnh vượng trên hộp quà tặng biếu. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết sâu sắc và chú trọng nghệ thuật.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH WINECELLAR VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://winecellar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/winecellar.vn

Liên hệ để nhận giá bán buôn/bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0946 698 008

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên