Tag: Windows 8

Yêu cầu khẩn cấp ngăn chặn tấn công từ mã độc WannaCry

TTO -  Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) gửi tới các cơ quan trung ương, cơ quan chính phủ, bộ ngành, doanh nghiệp, tổ chức… trong cả nước việc phòng ngừa và ngăn chặn tấn công mã độc. 

​Mã độc máy tính đã có thể... giết người

TTO - Mã độc đồng loạt tấn công nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên 74 quốc gia ngày 12 và 13-5 vừa qua không chỉ tống tiền, chúng bắt đầu đe dọa đến tính mạng con người.

Microsoft ngừng cập nhật bảo m​ật cho Windows 8

TTO - Vòng đời hỗ trợ sản phẩm của Windows 8 đã kết thúc, theo đó, phiên bản hệ điều hành này không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật từ Microsoft.

Cần biết trước khi nâng cấp lên Windows 10

TTO - Ngày 29-7, Microsoft sẽ chính thức phát hành Windows 10 đến người dùng. Sau đây là những điều cần biết khi nâng cấp lên Windows 10.

Windows cần được cập nhật ngay chống lỗi nghiêm trọng

TTO - Bản cập nhật phát hành khẩn cho Windows nhằm khắc phục lỗi nguy hiểm có thể bị khai thác chiếm toàn quyền điều khiển hệ thống mục tiêu.

Windows 10 chỉ miễn phí cho Windows 7/8 bản quyền

TTO - Không như công bố trước đây, Windows 10 chỉ được Microsoft phát hành nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và 8.1. Cách nhận miễn phí?

Adobe vá 11 lỗ hổng nghiêm trọng trong Flash Player

TTO - Hãng Adobe vừa tung ra bản cập nhật Flash Player vá 11 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng.

Một ngày công nghệ: Windows 8.1 có thị phần 2 chữ số

TTO - Vốn được coi như một sự sửa sai hòng gỡ gạc "hình ảnh" do Windows 8 bị càm ràm quá cỡ, Windows 8.1 (phát hành tháng 10-2013, một năm sau Windows 8) được đánh giá cao hơn.

Sau 31-10, không còn máy tính mới cài sẵn Windows 7

TTO - Dù màu mè hoa lá cành và được giới thiệu hỗ trợ màn hình cảm ứng tốt nhất trong dòng họ Windows, Windows 8 vẫn là một trong những hệ điều hành làm Microsoft bị "mất mặt" nhất. 

Dù công nghệ cạnh tranh với dù truyền thống

TTO - Cây "dù công nghệ" hiện đại hơn hẳn cây dù truyền thống dùng che nắng, che mưa nhiều ngàn năm nay trong đời sống con người.