03/05/2024 19:30 GMT+7

Weset English Center đồng hành cùng English Camp 2024

Ngày 20-4, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM (SAC) và Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ (English Camp) lần 9 năm 2024.

Đại diện từ WESET (đứng thứ 3 từ phải sang trái) nhận hoa kỷ niệm của chương trình

Đại diện từ WESET (đứng thứ 3 từ phải sang trái) nhận hoa kỷ niệm của chương trình

WESET vinh dự trở một trong những thành đơn vị đồng tổ chức tại English Camp với nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Ngày hội được xem là một "bữa tiệc" dành cho người học tiếng Anh với nhiều hoạt động như cuộc thi Hùng biện tiếng Anh "Speak Up for Sustainability", khu trò chơi chạy trạm (Corroboration English Skill), gian hàng ngoại ngữ và những hoạt động khác.

Tại Vòng chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh "Speak Up for Sustainability", 10 thí sinh xuất sắc nhất đã đóng vai đại biểu đại hiện các quốc gia thuộc khối ASEAN mô phỏng hội nghị lãnh đạo trẻ ASEAN và trình bày các vấn đề cùng những giải pháp kiến nghị của quốc gia mình đại diện.

Các giải pháp được đưa đều hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững, khẳng định vai trò của sinh viên trong tham gia giải quyết các vấn đề trong khu vực và thế giới.

Thí sinh thắng Giải ba chung cuộc

Thí sinh thắng Giải ba chung cuộc

Ở các hoạt động online của ngày hội, WESET phối hợp thực hiện 2 hoạt động: Test Your English và cuộc thi Linguistic Journey. Nếu tại Test Your English, sinh viên được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh online thì tại Linguistic Journey, các bạn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên trang Facebook cá nhân để cùng lan tỏa tinh thần học ngoại ngữ.

Ở khu trò chơi chạy trạm (Corroboration English Skill), WESET phối hợp trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM (HUFLIT), Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM (HCE) mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thử thách về văn hóa, trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến các quốc gia để các bạn ứng dụng tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa các nước.

Người chơi tại khu trò chơi Corroboration English Skill

Người chơi tại khu trò chơi Corroboration English Skill

Đặc biệt, tại gian hàng WESET, giáo viên chuyên môn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên kiểm tra kỹ năng speaking tại chỗ. Ngoài ra, hoạt động minigame cùng giáo viên nước ngoài đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn.

Học sinh, sinh viên tham gia minigame cùng giáo viên nước ngoài

Học sinh, sinh viên tham gia minigame cùng giáo viên nước ngoài

Những hoạt động trên đã tạo ra sân chơi, cơ hội để hàng ngàn học sinh - sinh viên ứng dụng và nâng cao khả năng tiếng Anh.

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi. Trung tâm thiết kế và ứng dụng phương pháp học từ "gốc" (root-based learning) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Trung tâm không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin giúp học viên chinh phục IELTS:

- Đội ngũ hơn 60 giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, trong đó tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL/CELTA hoặc chứng chỉ sư phạm;

- Đa dạng khoá học và dịch vụ: IELTS 6.5; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư, du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand...;

- Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS...;

- Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Thành Đoàn TP.Thủ Đức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc, Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân; các trường Đại học như trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Website: WESET: weset.edu.vn | WeStep: westepglobal.edu.vn

Email: marketing@weset.edu.vn

Hotline: 028 38 38 3877

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên