18/03/2011 07:47 GMT+7

Wenger và Nasri bị cấm một trận

C.Y.
C.Y.

TTO - Ủy ban kỷ luật của UEFA vừa ra quyết định cấm một trận đối với HLV Arsene Wenger và tiền vệ Samir Nasri của Arsenal vì cả hai đã có những lời lẽ không hay với trọng tài sau trận Arsenal thua Barcelona 1-3 ở lượt về vòng 1/16 Champions League cách đây một tuần.

TTO - Ủy ban kỷ luật của UEFA vừa ra quyết định cấm một trận đối với HLV Arsene Wenger và tiền vệ Samir Nasri của Arsenal vì cả hai đã có những lời lẽ không hay với trọng tài sau trận Arsenal thua Barcelona 1-3 ở lượt về vòng 1/16 Champions League cách đây một tuần.

Ngoài ra Arsenal cũng còn bị phạt 10.000 euro về lỗi của hai người này.

Được biết luật của UEFA nghiêm ngặt hơn luật của bóng đá Anh trong đó HLV không được phép đi vào phòng thay quần áo, đường hầm, khu vực kỹ thuật hay sân cỏ trước và trong trận đấu. Ngoài ra HLV cũng không được phép nói chuyện với cầu thủ.

Trước khi bị UEFA đưa ra án phạt, HLV Wenger vẫn khăng khăng rằng mình vô tội khi phát biểu trên PA Sport: "Nếu bị phạt, thì đây là một trong số rất ít lần tôi cảm thấy không thỏa đáng bởi vì tôi chẳng làm gì sai. Tôi sẽ không có cơ hội bày tỏ ý nghĩ của mình cho nên tôi sẽ chấp nhận án phạt".

C.Y.

C.Y.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên