Vy Oanh làm kênh giải trí cho trẻ

31/05/2018 09:38 GMT+7

TTO - Ca sĩ Vy Oanh vừa giới thiệu kênh VOITV với mong muốn đây sẽ là kênh thiếu nhi bổ ích và là nơi kết nối, chia sẻ vơi bớt những khó khăn cho các mảnh đời kém may mắn.

Vy Oanh làm kênh giải trí cho trẻ  - Ảnh 1.

Kyo York, Vy Oanh (thứ hai, từ trái qua), Khaly và MC Anh Quân trong buổi giới thiệu VOITV

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online về lí do thực hiện kênh thiếu nhi, ca sĩ Vy Oanh nói: "Khi mình đã làm mẹ thì luôn có sự quan tâm đến những nội dung, giải trí cho con.

Khi tìm hiểu các chương trình thiếu nhi cho con trai và con gái, tôi thấy nội dung cũng đã rất phong phú nhưng vẫn chưa đủ, chưa "đã". Và có cái gì đó thôi thúc tôi phải làm cho các con của mình nói riêng và cho các trẻ khác nói chung..."

Tên kênh VOITV cũng được tiết lộ lấy từ tên ở nhà của con trai cô: bé VOI, hơn ba tuổi.

Âm thanh động vật - Bé học tiếng kêu của các con vật qua bài hát của VOITV

Vy Oanh cho biết VOITV hướng đến sự trong sáng, hồn nhiên của trẻ nhỏ. Các chương trình đa dạng, nhiều màu sắc hi vọng cho các bé chơi mà học với tiêu chuẩn quốc tế.

Tại VOITV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới.

Kênh dự kiến cũng sẽ kết hợp cùng các tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm, tổ chức The S.A.M Foundation để chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ phát sóng chính thức trên Youtube, các đài truyền hình tại Việt Nam, Vy Oanh cho hay VOITV còn được phát sóng trên hệ thống đài truyền hình ASIAN WORLD MEDIA trên 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và Canada.

Trước mắt, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Vy Oanh, Kyo York, Nam Cường, Khaly, Mia, ca sĩ - diễn viên Ngân Quỳnh, MC Anh Quân... , và các ca sĩ nhí nổi tiếng sẽ cùng tham gia vào các nội dung kênh Youtube VOITV.

Fahasa mở hội sách thiếu nhi ngoại thành Fahasa mở hội sách thiếu nhi ngoại thành

TTO - Hội sách thiếu nhi ngoại thành nhân dịp hè 2018 do Fahasa tổ chức thường niên vừa khai mạc sáng 29-5 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, TP.HCM với các sách và văn phòng phẩm được bày bán giảm giá từ 10-50%.

Q.N. - Ảnh: T.LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận