Tag: vùng ven

Xin bổ sung 4 nhà máy điện gió 7.600 tỉ vào vùng ven Đà Lạt

TTO - Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng đã báo cáo để UBND tỉnh Lâm Đồng xin bổ sung thêm 4 nhà máy điện gió vào quy hoạch phát triển điện lực quốc gia.

Không mua được nhà nội thành thì mình ra vùng ven

Giá căn hộ nội thành Hà Nội, TP. HCM tăng chóng mặt thời gian qua, người lao động đành tính kế ra vùng ven mua nhà cho rẻ.

Khi bất động sản 'đánh bắt xa bờ'

TTO - Trước tình trạng 'đóng băng' của thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM, chủ yếu do vướng các thủ tục pháp lý, nhiều 'ông lớn' BĐS trên địa bàn phải dạt ra các vùng ven, thậm chí đổ về các địa phương để đầu tư, kiếm tiền nuôi 'quân'.

Chẳng lẽ bó tay với nạn 'đinh tặc'

TTO - Bức xúc, phẫn nộ là những trạng thái tình cảm của người đi đường ở các quận vùng ven TP.HCM khi họ cán phải đinh. Nạn "đinh tặc" đang trở thành nỗi ám ảnh thật sự của họ.

Xuất hiện băng cướp đi xe máy chém người ở vùng ven Sài Gòn

TTO - Thời gian gần đây ở vùng ven huyện Bình Chánh, TP.HCM xuất hiện băng nhóm hơn 10 người chuyên đi xe máy, sẵn sàng dùng hung khí chém người dân cướp tài sản lúc rạng sáng.

Nhà đầu tư tìm cơ hội với bất động sản vùng ven

TTO - Trong khi quỹ đất và thị trường bất động sản tại TP.HCM đã gần như bão hòa thì các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công an kiểm tra, xử lý người tung tin, thổi giá đất trục lợi

TTO - Đó là thông tin được đại diện Sở xây dựng nêu ra tại cuộc họp báo của UBND TP.HCM ngày 2-5 do ông Võ Văn Hoan - chánh Văn phòng UBND TP.HCM - chủ trì.

Điểm chuẩn lớp 10 TP.HCM thay đổi đến không ngờ

TTO - Trưa 3-7, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập năm học 2017-2018. Dù đã dự đoán điểm chuẩn sẽ giảm nhưng nhiều người không khỏi bất ngờ khi có trường giảm đến... 12,5 điểm.

Minh bạch thông tin để chặn sốt đất

TTO - Trước thông tin sốt giá đất nền ở TP.HCM, Thành ủy TP.HCM đã triệu tập cuộc họp mổ xẻ tình hình và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.

'Môi giới nhà đất xong, đổi số điện thoại, chạy mất tiêu'

TTO - Trước tình trạng sốt giá đất ảo tại TP.HCM, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng đã lên tiếng.