Tag: vùng lãnh thổ

Saigontourist Group quảng bá du lịch Việt Nam tại châu Âu

Saigontourist Group triển khai nhiều chương trình xúc tiến, đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam đến thị trường châu Âu.

Sản phẩm hành tây “không nước mắt” được bán tại Australia

Lô hành tây “không nước mắt” đầu tiên của Autsralia sẽ được bày bán tại các cửa hàng ở các bang New South Wales, Victoria) và Vùng lãnh thổ thủ đô Australia.

Con đập bị phá hủy và cuộc phản công của Ukraine

TTCT - Vào đêm 5 rạng sáng 6-6, con đập của Nhà máy thủy điện Kakhovskaya trên sông Dnepr đã bị phá hủy sau khi người ta nghe thấy một số tiếng nổ trong khu vực.

Trát ICC và câu trả lời từ Matxcơva

TTCT - Phán quyết của Tòa án hình sự quốc tế (ICC) về việc bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin và Ủy viên về quyền trẻ em Liên bang Nga Maria Lvova-Belova đã kéo theo những phản ứng khó tránh khỏi.

Đổi vé trước giờ tàu chạy 24 giờ mất phí 20.000 đồng, trả vé mất 10%; Rau quả là mặt hàng duy nhất tăng trưởng trong tháng 1.

Tết Nguyên đán đoàn tụ trên khắp châu Á

Hôm nay, hàng tỉ người dân châu Á và cộng đồng người châu Á trên khắp thế giới đón tết Nguyên đán bằng những buổi sum họp gia đình và hi vọng năm mới tốt lành.

Đài Loan nói 39 máy bay quân sự Trung Quốc áp sát

Ngày 22-12, Cơ quan Phòng vệ Đài Loan cho biết vùng lãnh thổ này đã điều máy bay chiến đấu để xua đuổi sau khi 39 máy bay Trung Quốc xâm phạm vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) mà Đài Loan tuyên bố.

Động vật trên cạn sống lâu nhất thế giới đón sinh nhật thứ 190

Người dân hòn đảo St. Helena ở Nam Đại Tây Dương đang tổ chức sinh nhật thứ 190 cho sinh vật sống trên cạn lâu nhất thế giới: rùa Jonathan.

Vinh danh doanh nghiệp bất động sản kiến tạo những dự án thuận ích

Chú trọng phát triển cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích đa năng…, doanh nghiệp bất động sản Việt giúp cư dân kiến tạo một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nỗ lực này được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Chiến sự Nga - Ukraine hậu sáp nhập

TTCT - Việc Nga sáp nhập Cộng hòa nhân dân Donetsk và Lugansk (DNR và LNR), cùng hai vùng Kherson và Zaporozhye từ 30-9 đang đặt ra những vấn đề nào cho Nga cũng như cục diện chiến sự Ukraine?