Tag: Vua bóng đá Pele

Căn bệnh gì khiến huyền thoại bóng đá Pele qua đời?

Huyền thoại bóng đá Pele người Brazil đã qua đời ở tuổi 82 sau một thời gian điều trị ung thư đại tràng không thành công. Đây là căn bệnh thế nào và phòng ngừa ra sao?

15 tuyệt kỹ rê bóng của Pele được các hậu bối tái hiện

Tờ Globo Esporte của Brazil đã điểm lại 15 tuyệt kỹ rê bóng của Vua bóng đá Pele được các siêu sao hậu bối tái hiện như: Zidane (Pháp), Lionel Messi (Argentina), David Beckham (Anh)...

Chủ tịch VFF chia buồn với bóng đá Brazil sau sự ra đi của Pele

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã có thư chia buồn với bóng đá Brazil sau sự ra đi của "vua bóng đá" Pele.

Tên thật ít người biết của 'vua bóng đá' Pele

Ai cũng gọi ông là Pele, nhưng tên thật của "vua bóng đá" thì chẳng mấy ai biết đến.

'Vua bóng đá' Pele đã qua đời ở tuổi 82. Mọi người đều biết ông vĩ đại nhưng hầu hết đều qua lời kể và... báo chí. Nhưng nhà báo Pháp Didier Roustan vừa chia sẻ một video cho thấy sự vĩ đại của Pele.

Đỗ Thị Hà lên tiếng về màn phát biểu gây tranh cãi; Người dân Brazil chuẩn bị cho sự ra đi của Pele

Đỗ Thị Hà lên tiếng về màn phát biểu gây tranh cãi; Người dân Brazil chuẩn bị cho sự ra đi của Pele; Son Ye Jin khoe ảnh con trai đầu lòng... là những tin được quan tâm ngày 25-12.

Pele được chuyển sang phòng ‘chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện

TTO - Tình hình sức khỏe của "vua bóng đá" Pele đang có những diễn biến xấu và ông đã phải được chuyển sang khu vực đặc biệt của bệnh viện.

‘Vua bóng đá’ Pele lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng

TTO - Tối 30-11, huyền thoại Pele một lần nữa phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe yếu. Nguyên nhân có thể do căn bệnh ung thư đại tràng mà ông đang phải trải qua.

80 tuổi, Pele tiêm vắc xin COVID-19, truyền cảm hứng chống dịch

TTO - Vua bóng đá Pele được chọn là người đầu tiên ở thành phố Santos (Brazil) tiêm vắc xin phòng chống COVID-19.

Đài Pháp xin lỗi khi 'bỗng dưng' đăng cáo phó của Nữ hoàng Anh và vua bóng đá Pele

TTO - Đài RFI của Pháp đã lên tiếng xin lỗi sau khi công bố cáo phó của một số người nổi tiếng và còn sống như Nữ hoàng Anh Elizabeth II và vua bóng đá Pele.