03/12/2022 21:44 GMT+7

Pele được chuyển sang phòng ‘chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Tình hình sức khỏe của "vua bóng đá" Pele đang có những diễn biến xấu và ông đã phải được chuyển sang khu vực đặc biệt của bệnh viện.

Pele được chuyển sang phòng ‘chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện - Ảnh 1.

Vua bóng đá Pele được chuyển sang phòng "chăm sóc cuối đời" - Ảnh: GETTY

Tối 3-12, tờ The Guardian đưa tin huyền thoại bóng đá Pele được chuyển sang phòng "chăm sóc cuối đời" tại Bệnh viện Albert Einstein (Sao Paulo, Brazil) sau khi quá trình hóa trị không mang đến kết quả mong muốn.

Một số nguồn tin cho biết cơ thể ông không còn phản ứng được với việc điều trị này. Tại phòng "chăm sóc cuối đời", Pele chỉ còn được điều trị những triệu chứng như đau nhức, khó thở.

Cách đây ít ngày, ông phải nhập viện khẩn cấp do gặp vấn đề liên quan đến căn bệnh ung thư đại tràng. Dù báo chí đưa tin tình hình của ông là khá nguy kịch, con gái Pele đã lên tiếng trấn an rằng chưa có gì phải quá lo lắng.

Pele đã phải chiến đấu với ung thư trong thời gian khá dài. Hồi tháng 9-2021, ông từng phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u đại tràng.

Pele được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, khi từng cùng với Brazil vô địch World Cup các năm 1958, 1962 và 1970.

‘Vua bóng đá’ Pele lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng ‘Vua bóng đá’ Pele lại nhập viện, người hâm mộ lo lắng

TTO - Tối 30-11, huyền thoại Pele một lần nữa phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe yếu. Nguyên nhân có thể do căn bệnh ung thư đại tràng mà ông đang phải trải qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận