Tag: ung thư đại tràng

Đâu là dấu hiệu để phát hiện sớm các loại ung thư?

Có hơn 200 loại ung thư khác nhau. Chẩn đoán sớm ung thư là một trong những mục tiêu quan trọng vì bệnh có thể được điều trị khỏi nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm.

Cẩn trọng với phương pháp thải độc bằng tẩy ruột, đại  tràng

Làm theo lời đồn trên mạng: súc rửa đường ruột rửa sạch chất thải, thải độc, giảm cân và làm đẹp, mà biện pháp này còn có tác dụng phòng và chữa được bách bệnh, đặc biệt là phòng chống ung thư đại tràng, nhiều người đã gặp phản ứng.

Căn bệnh gì khiến huyền thoại bóng đá Pele qua đời?

Huyền thoại bóng đá Pele người Brazil đã qua đời ở tuổi 82 sau một thời gian điều trị ung thư đại tràng không thành công. Đây là căn bệnh thế nào và phòng ngừa ra sao?

Vua bóng đá Pele nhắn gửi: 'Tôi khỏe, mọi người hãy bình tĩnh và tích cực!'

TTO - Huyền thoại bóng đá người Brazil Pele cho biết ông cảm thấy “khỏe, với rất nhiều hy vọng”, bất chấp đang nhập viện điều trị ung thư đại tràng.

Pele được chuyển sang phòng ‘chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện

TTO - Tình hình sức khỏe của "vua bóng đá" Pele đang có những diễn biến xấu và ông đã phải được chuyển sang khu vực đặc biệt của bệnh viện.

Xơi nhiều thịt đỏ mùa lễ hội cuối năm, tỉnh ngộ vẫn chưa muộn

Mùa rượu thịt cuối năm hẳn là dịp tốt để ôn lại bài cảnh giác "khổ lắm nói mãi" về thịt đỏ, qua đó giúp nhiều người kịp "tỉnh ngộ".

'Tầm soát ung thư' đáng tin cỡ nào?

Khi các gói tầm soát ung thư (TSUT) được tung ra, chúng được đón nhận hồ hởi như thể “trời kêu ai nấy dạ”, chỉ là việc ai nhanh chân hơn!

TTO - Diễn viên Chadwick Boseman, người thủ vai chính trong loạt phim Black Panther (Chiến binh Báo đen) đình đám của Marvel, đã qua đời vì bệnh ung thư đại tràng vào ngày 28-8, theo AP.

Tập thể dục giúp giảm 7 loại ung thư

TTO - Kết quả nghiên cứu cho thấy tập thể dục giúp giảm 7 loại bệnh ung thư: đại tràng, vú, nội mạc, thận, tủy, gan và hạch non-Hodgkin.

Tập aerobic và tập sức mạnh 3 lần mỗi tuần giúp ngừa ung thư

TTO - Tập thể dục có thể giúp phòng ngừa ung thư nhờ giảm tình trạng viêm, duy trì cân nặng ổn định và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.