27/12/2023 15:00 GMT+7

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’

Nhu cầu truy cập mạng hiện nay của người dùng di động rất lớn, và để đáp ứng nhu cầu này, MobiFone tung loạt gói cước ưu tiên cho data ‘khủng’, lên tới 60 GB/tháng.

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’- Ảnh 1.

Nhiều gói cước đa dạng và phong phú về cả dung lượng lẫn chi phí cho người tiêu dùng lựa chọn

Trong những năm qua, với sự phổ cập dịch vụ 3G, 4G, sắp tới là 5G ở Việt Nam, cùng chính sách cước data vào nhóm rẻ, các ứng dụng OTT đã phát triển mạnh mẽ, có thể thay thế những dịch vụ viễn thông truyền thống như thoại và SMS.

Lướt mạng từng phút, giải trí từng giờ, luôn trong tay thiết bị di động có khả năng truy cập internet tốc độ cao, có khả năng chia sẻ dữ liệu cho nhiều phương tiện,… đã trở thành thói quen hàng ngày của người sử dụng smartphone và các thiết bị thông minh. Nhu cầu data đáp ứng được thói quen này trở nên lớn hơn bao giờ hết. Thế nên, MobiFone đã mở ra nhiều gói cước đa dạng và phong phú về cả dung lượng lẫn chi phí cho người tiêu dùng lựa chọn.

Loạt gói cước chuyên cho nhu cầu data 4G cao như: PT70 (1GB/ngày), PT90 (1,5GB/ngày), PT120 (2GB/ngày), NA70(10GB/tháng), NA90 (15GB/tháng), NA120 (20GB/tháng) giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng…

Gói cước PT70 có giá 70.000 đồng/tháng, gói cước PT120 có giá 120.000 đồng/tháng. Đây là những gói cước chuyên cho truy cập internet và ít gọi thoại thông thường.

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’- Ảnh 2.

Đối với những khách hàng có thêm như cầu gọi thoại, có thể lựa chọn các gói cước combo Data và Thoại giá tốt như: KC90, KC120, KC150.

Các gói cước phục vụ nhu cầu truy cập internet của MobiFone tạo ra cả một "vũ trụ data", dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu lướt web, mạng xã hội, check-in, gọi face time, xem phim online, livestream… mỗi ngày, tiêu tốn nhiều dung lượng dữ liệu; hoặc những người có nhu cầu "xê dịch" liên tục cần đến khả năng truy cập mạng nhanh chóng, không bị mất kết nối.

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’- Ảnh 3.

Khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng của MobiFone cũng cho thấy mức độ đáp ứng của nhà mạng với thị trường dữ liệu rất lớn hiện nay. Không chỉ phát triển các gói cước cho khách hàng trực tiếp sử dụng, nhà mạng này cũng mở rộng thị trường thông qua hình thức tặng gói cước cho thuê bao khác cùng mạng.

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’- Ảnh 4.

Để đăng ký gói cước, khách hàng soạn tin: DK_Mã gói hoặc Mã gói gửi 789 hoặc đăng ký trên ứng dụng My MobiFone.

Để tặng gói cước cho thuê bao khác, soạn tin: : TANG_Mã gói_Số thuê bao nhận gửi 789.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên