Tag: chia sẻ dữ liệu

‘Vũ trụ data’ của MobiFone: Vào mạng ‘tẹt ga’

Nhu cầu truy cập mạng hiện nay của người dùng di động rất lớn, và để đáp ứng nhu cầu này, MobiFone tung loạt gói cước ưu tiên cho data ‘khủng’, lên tới 60 GB/tháng.

6 tỉnh, thành Đông Nam Bộ ký kết thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục

Ngày 9-11, lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo thuộc 6 tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ đã ký kết hợp tác thực hiện chuyển đổi số.

FPT khai phóng tiềm năng dữ liệu, phục vụ các tỉnh thành chuyển đổi số

FPT đã đề xuất chiến lược dữ liệu, phát kiến các mô hình hạ tầng CNTT Made by FPT phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Khép lại 3 năm miệt mài đếm ca bệnh COVID-19

Ngày 10-3-2023, ngay trước “kỷ niệm” lần thứ 3 của đại dịch toàn cầu COVID-19, Trung tâm tài nguyên về vi rút corona (CRC) của Đại học Johns Hopkins (Mỹ) dừng cập nhật các thông tin giám sát theo thời gian thực về dịch bệnh mà trang web này cập nhật.

Cán bộ, công chức, viên chức 'lên' hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia

Ngày 29-12-2022, hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức được Bộ Nội vụ chính thức đưa vào hoạt động.

Mỹ - Nga - Trung và 10 nước bắt tay xây mạng lưới vệ tinh bảo vệ Trái đất

TTO - Các nhà khoa học vũ trụ Mỹ, Nga, Trung Quốc và 10 quốc gia khác đã cùng nhau hợp tác phát triển 3 mạng lưới vệ tinh để nghiên cứu các mối đe dọa lớn đối với Trái đất.

TP.HCM công bố cổng thông tin giúp người dân tra cứu dữ liệu đất đai, địa lý

TTO - Chiều 17-8, TP.HCM tổ chức họp báo công bố nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường. Qua đó, các cá nhân và tổ chức có thể truy cập vào để xem các dữ liệu cần thiết như: dữ liệu bản đồ nền địa lý TP, quy hoạch sử dụng đất...

Việt Nam có nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên

Với nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang chính thức được khai trương ngày 17-12, Việt Nam có nền tảng chính quyền số toàn diện đầu tiên, một bước tiến quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số quốc gia.

Chỉ sử dụng ba ứng dụng phòng chống dịch COVID-19

TTO - Chỉ ba ứng dụng gồm: PC-COVID, VN-eID và Sổ sức khỏe điện tử sẽ được sử dụng để phục vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia

Năm 2020, đối với Việt Nam, không chỉ là năm của những thách thức đến từ dịch bệnh COVID-19, thiên tai, bão lũ. Đây còn là năm ghi dấu những bước đi mạnh mẽ của đất nước trong lộ trình chuyển đổi số quốc gia với những thay đổi đầy cảm hứng.