Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Vụ tai nạn nghiêm trọng đêm Trung thu: các nạn nhân chỉ 14, 16 tuổi

22/09/2021 09:55 GMT+7

TTO - Nguyên nhân ban đầu xác định các nạn nhân lái xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn làm 5 thanh thiếu niên tử vong, 2 người đang cấp cứu.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đêm Trung thu: các nạn nhân chỉ 14, 16 tuổi - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: HUY CƯỜNG

Sáng 22-9, Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết khoảng 22h30 khuya 21-9, tại đường tỉnh lộ 321C, thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, Cẩm Khê, Phú Thọ xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu và 2 người khác bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê. 

Danh tính những người tử vong gồm N.N.D. (16 tuổi), N.T.D. (16 tuổi), Đ.Q.H. (17 tuổi), N.T.T. (18 tuổi) và N.T.S. (16 tuổi, cùng ở Cẩm Khê). 

2 người bị thương, phải đi cấp cứu là N.H.N. (16 tuổi) và N.T.N. (14 tuổi, cũng ở huyện Cẩm Khê).

Tại hiện trường có 4 xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã có mặt bảo vệ hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, củng cố hồ sơ để xử lý.

Nguyên nhân ban đầu xác định, các nạn nhân đi xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn.

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trước khi xảy ra vụ tai nạn, có một số nạn nhân đã uống rượu, sau đó chạy xe với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm nên xảy ra vụ tai nạn thương tâm nói trên.

Nhiều xe máy lao vào nhau trong đêm Trung thu, 5 thanh niên thiệt mạng Nhiều xe máy lao vào nhau trong đêm Trung thu, 5 thanh niên thiệt mạng

TTO - Trong đêm Trung thu, một nhóm thanh niên ở huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) chạy xe máy với tốc độ cao đã lao vào nhau. Vụ tai nạn làm 5 người tử vong, 2 người bị thương.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận