Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Vụ phó giám đốc sở ở Thái Nguyên bị tố xâm phạm nhân phẩm nữ nhân viên, công an tỉnh nói gì?

06/08/2021 13:25 GMT+7

TTO - Ngày 6-8, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có thông tin chính thức về vụ phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên bị tố có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự của một nữ nhân viên.

Vụ phó giám đốc sở ở Thái Nguyên bị tố xâm phạm nhân phẩm nữ nhân viên, công an tỉnh nói gì? - Ảnh 1.

Trụ sở Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên - Ảnh: NHƯ QUỲNH

Theo công an, khoảng 20h ngày 3-8, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) nhận được đơn trình báo và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can của chị N.T.T. - cán bộ của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Trong đơn, chị T. trình bày việc ông Đ.D.A. là phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự của chị. Chị T. đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thái Nguyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A. về hành vi trên.

Sau khi tiếp nhận đơn của chị T., Công an TP Thái Nguyên đã tiến hành điều tra, xác minh theo quy định.

Tuy nhiên, đến 14h30 ngày 4-8, chị T. đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thái Nguyên nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.

Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy vụ việc này và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật

Trước đó, tối 5-8, thông tin từ Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng về vụ việc xảy ra ngày 3-8, có nội dung liên quan đến đạo đức, lối sống của một phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thái Nguyên, thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý.

Sau khi xem xét, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên khẳng định đối với bất kỳ đảng viên nào trong Đảng bộ, nếu có vi phạm sẽ bị xem xét, xử lý nghiêm minh theo đúng quy định, đảm bảo răn đe trong toàn Đảng bộ.

Ông Đ.D.A. (40 tuổi) được bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1-10-2020. Trước đó, ông từng giữ chức vụ phó chủ tịch UBND TP Sông Công.

Khởi tố thầy giáo sàm sỡ hàng loạt nữ sinh khi dạy thêm Khởi tố thầy giáo sàm sỡ hàng loạt nữ sinh khi dạy thêm

TTO - Viện kiểm sát nhân dân, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) đã phê chuẩn quyết định khởi tố ông Tô Hoàng Sơn (giáo viên dạy môn hóa học Trường THCS thị trấn Thới Bình huyện Thới Bình) về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận