Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali: Bé trai tử vong từ 1 tuần trước

31/08/2020 13:25 GMT+7

TTO - Liên quan vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali, theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân là bé trai tầm 1 tháng tuổi, thời điểm tử vong khoảng 1 tuần trước.

Vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali: Bé trai tử vong từ 1 tuần trước - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường ngày 28-8 - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 31-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali.

Qua giám định pháp y, ban đầu cơ quan chức năng nhận định nạn nhân là bé trai, khoảng 1 tháng tuổi, thời điểm tử vong khoảng 1 tuần, thi thể đã phân hủy nặng.

Bên cạnh đó, kết quả khám nghiệm tử thi xác định không có dấu hiệu máu đông, không ghi nhận bị tổn thương do ngoại lực tác động. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định cháu bé có thể chết do bệnh lý.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn đang được điều tra, làm rõ thêm. Ngoài ra, công an cũng đang rà soát các camera an ninh, lai lịch phụ huynh của bé trai để mời lên lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Trước đó, sáng 28-8, chủ trọ trên đường số 14, phường 8, quận Gò Vấp đến dọn dẹp phòng trọ để cho khách khác thuê. Khi mở cửa, chủ trọ nghe mùi hôi nồng nặc bốc ra từ chiếc vali cũ, mở vali ra thì thấy một thi thể trẻ sơ sinh nên báo công an.

Cơ quan chức năng đến khám nghiệm xác định bên trong vali có một bọc nilông chứa thi thể một bé sơ sinh.

Theo chủ trọ, phòng trọ này được một cặp vợ chồng thuê ở khoảng 1 tháng, đến ngày 25-8 thì dọn đi, để lại chiếc vali cũ.

TP.HCM: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali cũ ở phòng trọ TP.HCM: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong vali cũ ở phòng trọ

TTO - Chủ phòng trọ đến kiểm tra phòng trên đường 14 (P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM) thì thấy mùi hôi nồng nặc. Mở chiếc vali cũ trong phòng, người này phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nên trình báo cơ quan chức năng.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận