Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Vụ nổ khiến một phụ nữ tử vong: nghi do đầu đạn pháo cỡ lớn từ thời chiến tranh

27/08/2020 15:28 GMT+7

TTO - Cơ quan chuyên môn ban đầu xác minh nguyên nhân vụ nổ xuất phát từ đám cháy bãi rác ở trên đường khiến một phụ nữ chết thảm, vật liệu nổ nghi là loại đầu đạn pháo cỡ lớn còn sót lại sau chiến tranh.

Vụ nổ khiến một phụ nữ tử vong: nghi do đầu đạn pháo cỡ lớn từ thời chiến tranh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh người dân cung cấp

Liên quan đến vụ người phụ nữ chạy xe máy qua một đống rác đang cháy bên đường thì có tiếng nổ lớn phát ra khiến người này ngã xuống chết tại chỗ, chiều 27-8, UBND thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã có báo cáo nhanh gửi UBND tỉnh

Theo đó, khoảng 7h45 cùng ngày, người dân thôn Trung Phú 1, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn đốt rác bên trục đường ĐT608 và xảy ra vụ nổ làm một người đi đường tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là chị N.L.M.S (37 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng). Vụ nổ cũng làm hỏng một xe máy, 1 ôtô và làm đứt đường dây điện trung thế, cáp viễn thông.

Vụ nổ khiến một phụ nữ tử vong: nghi do đầu đạn pháo cỡ lớn từ thời chiến tranh - Ảnh 2.

Thân cây cau bên đường vỡ toác sau vụ nổ - Ảnh: Người dân cung cấp

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một mảnh đạn dày khoảng 0,7cm nằm cách khoảng 50m. Vụ nổ tạo một hố sâu khoảng 40cm, rộng 1m.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Xác minh ban đầu của cơ quan chuyên môn, vật liệu nổ nghi là loại đầu đạn pháo cỡ lớn.

Đội pháp y Công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và đến trưa cùng ngày đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác cháy bên đường, một phụ nữ tử vong Tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác cháy bên đường, một phụ nữ tử vong

TTO - Khi chạy xe máy qua một đống rác đang cháy bên đường, một tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác khiến người phụ nữ ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận