Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Vụ Nguyễn Hữu Linh: Đổi thẩm phán trong phiên xét xử lần 2

05/08/2019 15:07 GMT+7

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết TAND quận 4 (TP.HCM) đã thụ lý lại vụ án Nguyễn Hữu Linh dâm ô với người dưới 16 tuổi và phân công thẩm phán cùng hội đồng xét xử mới.

Vụ Nguyễn Hữu Linh: Đổi thẩm phán trong phiên xét xử lần 2 - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh trong phiên xử sơ thẩm lần 1 - Ảnh: Tư liệu

Theo đó, bà Nguyễn Thị Chơn, chánh án TAND quận 4, đã phân công xét xử vụ án Nguyễn Hữu Linh dâm ô với người dưới 16 tuổi cho thẩm phán Nguyễn Thị Thanh Thảo, phó chánh án tòa này, xét xử.

Trước đó, trong lần xét xử sơ thẩm lần 1, vụ án được giao cho phó chánh án TAND quận 4 Nguyễn Hải Nam xét xử. Trong quá trình thụ lý, ông Nam trả hồ sơ một lần và khi xét xử sơ thẩm, HĐXX tiếp tục trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Quyết định trả hồ sơ nêu rõ yêu cầu cơ quan giám định phải làm rõ bàn tay trái của ông Linh khi ôm hôn cháu bé thì có chạm vào cơ thể cháu bé hay không.

Tuy nhiên, trong kết luận giám định nêu rằng không đủ cơ sở để khẳng định bàn tay trái ông Linh có chạm vào người cháu bé hay không. Đồng thời, cơ quan điều tra Công an quận 4 tiếp tục ban hành kết luận điều tra đề nghị truy tố ông Linh. Sau đó, VKSND quận 4 ra cáo trạng truy tố ông Linh tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Vụ việc xảy ra tối 1-4 tại thang máy một khu chung cư trên địa bàn quận 4. 

Vụ Nguyễn Hữu Linh: VKS chuyển hồ sơ qua tòa để xét xử Vụ Nguyễn Hữu Linh: VKS chuyển hồ sơ qua tòa để xét xử

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Viện KSND quận 4 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Linh và chuyển hồ sơ qua TAND quận 4 để xét xử.

HOÀNG ĐIỆP - TUYẾT MAI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận