24/07/2022 17:54 GMT+7

Vụ người phụ nữ đầu lìa khỏi thân: Nạn nhân trước đó bị đâm chết bằng dao

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng xác định người phụ nữ bị hung thủ đâm chết bằng dao, sau đó mới chặt đầu nạn nhân mang xuống khu vực bếp đốt nhưng không thành nên đã để lại hiện trường rồi rời đi tự sát.

Vụ người phụ nữ đầu lìa khỏi thân: Nạn nhân trước đó bị đâm chết bằng dao - Ảnh 1.

Vụ án mạng người phụ nữ được phát hiện chết trong tình trạng đầu lìa khỏi thân thu hút đông đảo người dân quan tâm - Ảnh: Đ.T.

Chiều 24-7, Công an TP Hải Phòng có thông tin ban đầu liên quan vụ án giết người xảy ra ngày 22-7, tại khu đô thị Cựu Viên, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Theo đó vào khoảng 16h15 ngày 22-7, trực ban Công an TP Hải Phòng nhận được điện báo của chị P.T.P. (33 tuổi, trú tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) về việc khi đến quán bán hàng ăn của gia đình thuê ở khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng thì phát hiện mẹ đẻ là bà B.T.H. (54 tuổi) chết trong tình trạng đầu bị cắt rời khỏi thân.

Nhận tin báo, thiếu tướng Vũ Thanh Chương - giám đốc Công an TP Hải Phòng, chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an quận Kiến An, Công an huyện An Dương, Công an huyện Thủy Nguyên và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương triển khai các biện pháp bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, tổ chức truy bắt nghi phạm gây án.

Kết quả điều tra ban đầu xác định giữa bà B.T.H. và Trần Văn Hiệp (59 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) sống với nhau như vợ chồng tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên.

Do gần đây bị Hiệp đánh đập nên ngày 18-7, bà H. về quán của gia đình con gái ở khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An sinh sống. Khoảng 22h ngày 21-7, Trần Văn Hiệp đã tìm đến và ở lại quán.

Đêm 21-7, khi chị P. cùng các nhân viên khác ra về thì giữa Trần Văn Hiệp và bà H. lại xảy ra mâu thuẫn và Hiệp đã dùng dao nhọn đâm chết bà H.. Sau đó, hung thủ tiếp tục dùng dao chặt đầu nạn nhân đem xuống tầng một để đốt bằng bếp gas nhưng không thành nên đã lấy xe máy đi về nhà em trai tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên.

Tại đây, Hiệp để lại xe máy và đi ra thuyền đánh cá của mình neo đậu trên sông Cấm, đoạn thuộc địa phận xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng, dùng dây điện quấn vào tay và chân rồi kích điện tự sát, chết trước khi được phát hiện.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đang củng cố hồ sơ vụ án, xử lý theo quy định.

Một phụ nữ chết trong tình trạng đầu lìa khỏi thân Một phụ nữ chết trong tình trạng đầu lìa khỏi thân

TTO - Chiều 22-7, thi thể một người phụ nữ trong tình trạng đầu lìa khỏi thân được người dân phát hiện ở gần một khu nhà thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên