Tag: Vũ khí mới

Bom chùm đã đến Ukraine, hai kịch bản đáp trả của Nga

Việc Ukraine xác nhận bom chùm do Mỹ viện trợ đã mở đầu một giai đoạn leo thang mới trong cuộc chiến với Nga.

Siro ho có thể ngăn bệnh Parkinson tiến triển

Các nhà nghiên cứu cho rằng một loại siro chữa ho xuất hiện từ hơn 50 năm trước có thể là 'vũ khí' làm ngừng sự tiến triển của bệnh Parkinson.

Truyện cổ tân trang: Bộ ba vũ khí mới của Thủy Tinh

Thủy Tinh từ lúc mất người đẹp thì vừa giận vừa nản. Anh mắc chứng trầm cảm từng lang thang đến cầu Sài Gòn gieo mình xuống sông tự tử nhưng không chết vì … bơi rất giỏi. Sau đó anh phát hiện ra bí kíp mới....

Từ tin đùa đến tin thật

TTO - Tất cả bắt đầu từ một sự kiện giả: một người dùng Facebook tạo ra một sự kiện mời mọi người vào 3h sáng ngày 20-9 cùng tham gia "Đột chiếm Khu vực 51; Họ không thể chặn hết chúng ta".

Trung Quốc trang bị 'máy chém' bảo vệ tàu sân bay

Trung Quốc vừa chế tạo một loại vũ khí mới có khả năng nghiền nát loài sứa biển, một trong những kẻ thù lớn nhất đối với các siêu tàu sân bay.

​Vũ khí mới của IS: bom AIDS

TTO - Theo nguồn tin tại Syria, nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) lên kế hoạch cử các chiến binh nhiễm HIV/AIDS đi đánh bom liều chết - những "quả bom AIDS".

Vũ khí mới của Mỹ ở Thái Bình Dương

TT - Tại Hội nghị An ninh châu Á ở Singapore tuần trước, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta đã tiết lộ một số loại vũ khí mới của quân đội Mỹ sẽ triển khai ở châu Á - Thái Bình Dương trong một thập kỷ tới.

Nga thử thành công tên lửa xuyên lục địa

TTO - Nga tuyên bố bắn thử thành công một tên lửa xuyên lục địa vào ngày 28-10. Tên lửa này có thể là chủ lực trong giàn tên lửa mang đầu đạn hạt nhân tầm dài của Nga, theo Reuters.