Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Vụ hàng trăm 'quái xế' bị CSGT vây ráp ở Thủ Đức: Xử lý 18 xe 'cọp'

06/12/2020 20:00 GMT+7

TTO - Chiều 6-12, hàng trăm 'quái xế' quậy trên quốc lộ 1, quận Thủ Đức bị các chiến sĩ CSGT Rạch Chiếc vây bắt và xử lý 18 xe 'cọp'.

Video 18 xe máy của các "quái xế" bị xử lý - Video: MINH HÒA

Tối 6-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cùng Công an phường Linh Trung và đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đang lấy lời khai, đấu tranh thêm các hành vi liên quan đối với 18 "quái xế" quậy trên quốc lộ 1 bị lực lượng chức năng vây bắt vào chiều cùng ngày.

Vụ hàng trăm quái xế bị CSGT vây ráp ở Thủ Đức: Xử lý 18 xe cọp - Ảnh 2.

18 xe của các "quái xế" được đưa về phường xử lý - Ảnh: MINH HÒA

Theo nguồn tin, bước đầu 18 "quái xế" bị cơ quan chức năng xử lý về các lỗi như: chạy thành đoàn, lạng lách đánh võng, thay đổi kết cấu và công suất của xe…

Bước đầu, các "tay nài" đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện cơ quan công an đang đấu tranh với các "quái xế" để xử lý thêm các hành vi sai phạm khác.

Theo quan sát, 18 xe của các "quái xế" được đưa về Công an phường Linh Trung được các chủ xe "độ chế" rất nhiều chi tiết như: máy, pô, phuộc, dàn áo, mâm... đặc biệt là "chế" công tắc an toàn khi tắt thì kèn xe nhỏ lại, mở lên thì kèn to để qua mắt lực lượng chức năng.

Hàng trăm ‘quái xế’ lại quậy ‘đã đời’ trên đường phố TP.HCM Hàng trăm ‘quái xế’ lại quậy ‘đã đời’ trên đường phố TP.HCM

TTO - Liên tiếp trong hai ngày, phóng viên báo Tuổi Trẻ ghi nhận tình trạng "quái xế" vô tư "quậy" trên nhiều cung đường địa bàn TP trong lúc CSGT đang "ráo riết" ra quân xử lý đua xe, khiến nhiều người hoài nghi về hiệu quả của đợt ra quân này.

MINH HÒA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận