27/05/2023 19:48 GMT+7

Vụ hai mẹ con chết trong nhà: Người mẹ nghi đã chết 1 tháng

Trong vụ hai mẹ con chết trong nhà, bước đầu công an nhận định người mẹ mất cách đây khoảng 1 tháng, thi thể nằm trên giường, xương không bị tác động.

Vụ hai mẹ con chết trong nhà: Người mẹ nghi đã chết 1 tháng - Ảnh 1.

Căn nhà nơi người dân phát hiện hai mẹ con bà P. tử vong - Ảnh: HÀ ANH

Liên quan đến vụ hai mẹ con chết trong nhà vừa được người dân phát hiện tại Hà Tĩnh, qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã có những nhận định ban đầu.

Theo đó, lực lượng công an nhận định bà P. đã tử vong cách đây khoảng 1 tháng, thi thể nằm trên giường có đắp chăn, đã phân hủy, xương không bị tác động.

Đối với bà N., trên người mặc quần áo bình thường, không có thương tích, mới chỉ phân hủy phần bàn chân, được xác định chết cách đây khoảng 5 ngày và nguyên nhân chết do bệnh lý nhồi máu cơ tim.

Lực lượng công an cũng kiểm tra các vật dụng trong nhà nhưng không có sự xáo trộn. Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó sáng 27-5, người dân thôn Trung Đoài (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) ngửi thấy mùi hôi từ căn nhà của bà P.T.P. (86 tuổi). Khi đến kiểm tra thì phát hiện thi thể con gái bà P. là bà P.T.N. (47 tuổi) ở bậc thềm trước nhà. Phía trong nhà, bà P. đã chết trên giường.

Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể nam giới dưới kênh, trên bờ còn chiếc xe máyPhát hiện thi thể nam giới dưới kênh, trên bờ còn chiếc xe máy

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông chết dưới kênh N8, trên bờ còn để lại chiếc xe máy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên