18/04/2023 20:51 GMT+7

Vụ 'gạ tình' nữ sinh lớp 8: nhà trường đổ cho học sinh nhưng thầy giáo thừa nhận

Ngày 18-4, Công an tỉnh Tiền Giang đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ việc thầy giáo "nhắn tin gạ tình" nữ sinh lớp 8.

Vụ gạ tình nữ sinh lớp 8: nhà trường đổ cho học sinh nhưng thầy giáo thừa nhận - Ảnh 1.

Vụ việc thầy giáo nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 8 xảy ra tại Trường THCS Xuân Diệu, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - Ảnh: Hoài Thương

Theo đại tá Nguyễn Văn Lộc - phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đến nay Công an thành phố Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, ngày 15-3, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa thầy giáo Nguyễn Sơn Hà là giáo viên dạy âm nhạc của Trường THCS Xuân Diệu, phường 1, thành phố Mỹ Tho và một nữ sinh lớp 8 tên A. cùng trường với nội dung "gạ tình" trên mức tình cảm.

Tuy nhiên, thời gian qua dư luận rất bức xúc vì cùng một vụ việc nhưng thông tin chính thức từ các cơ quan hữu quan lại khác nhau gây tổn thương cho nữ sinh A..

Cụ thể, ngay sau khi xảy ra vụ việc, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu - đã có báo cáo với các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho là do em A. tự tạo Facebook giả nhắn tin qua lại với thầy Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy Hà và nhà trường.

Tuy nhiên khi cơ quan công an vào cuộc, thầy Hà đã thừa nhận nội dung lan truyền trên mạng xã hội là do chính mình nhắn với em A.

Giải thích về sự bất nhất này, đại tá Lộc cho biết do trước khi cơ quan công an vào cuộc, nhà trường và ngành giáo dục TP Mỹ Tho chỉ dựa vào giải trình của thầy Hà nên dẫn đến những thông tin sai lệch.

Khởi tố thầy giáo âm nhạc Khởi tố thầy giáo âm nhạc 'gạ tình' nữ sinh lớp 8

Trước đó, các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa thầy giáo Nguyễn Sơn Hà là giáo viên dạy âm nhạc của Trường THCS Xuân Diệu và một nữ sinh lớp 8 tên A. cùng trường với nội dung "gạ tình" trên mức tình cảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên