Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Vụ đâm chết người trước cửa hàng điện thoại: Tạm giữ 3 nghi phạm

05/08/2022 15:21 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ một người đàn ông bị đâm chết trước một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, cơ quan công an đã bắt tạm giữ 3 nghi phạm.

Ngày 5-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay liên quan đến vụ một người đàn ông bị đâm chết trước một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, cơ quan công an đã bắt tạm giữ 3 nghi phạm.

3 người gồm: Nguyễn Công Bình (39 tuổi - chủ cửa hàng điện thoại di động Bình Mobile), Phan Minh Tân (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Tiến (22 tuổi, cùng ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành).

Theo điều tra ban đầu, nghi ngờ Bình có quan hệ tình cảm bất chính với vợ mình là chị Nguyễn Thị L. (29 tuổi), khoảng 22h ngày 1-8, anh Đỗ Tấn C. (31 tuổi, ngụ xã Đông Hòa) tìm đến cửa hàng điện thoại của Bình để "hỏi chuyện".

Trong lúc nói chuyện, giữa anh C. và nhóm người của Bình có xảy ra xô xát. Anh C. bị một người trong nhóm dùng dao đâm nhiều nhát trúng người. Anh C. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, hai nghi phạm Tân và Tiến rời khỏi hiện trường. Đến chiều 2-8, hai người này đến cơ quan công an đầu thú.

Theo kết luận giám định, nguyên nhân cái chết của anh C. do vết thương xuyên thấu ngực, mất máu cấp do thủng mặt trước tâm thất phải, thủng thùy trên phổi trái, thủng thùy giữa phổi phải.

Qua công tác điều tra, công an xác định 3 nghi phạm Bình, Tân và Tiến có liên quan đến vụ giết người trên. Bước đầu công an xác định người chủ mưu là Bình đã gọi điện cho Tân và Tiến đến hiện trường để gây án.

Theo cơ quan công an, khoảng 20h ngày 1-8, chị L. và Bình hẹn nhau đi ăn uống, đến khoảng 22h chị L. về nhà gặp anh C. thì xảy ra cự cãi. Anh C. hăm dọa tối sẽ giết chết chị L. và Bình rồi lấy xe máy chạy đi, sau đó xảy ra vụ việc trên.

Tạm giữ nghi phạm dùng dao đâm chết ‘tình địch’ Tạm giữ nghi phạm dùng dao đâm chết ‘tình địch’

TTO - Nghi vợ có tình cảm với người đàn ông khác, Duẫn vác dao đi tìm 'tình địch' nói chuyện rồi đâm chết người này.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận