14/10/2004 09:18 GMT+7

Vụ cựu hoa hậu Hà Kiều Anh đòi bồi thường 20.000 USD: 3 lần hòa giải đều bất thành

H.T.DŨNG
H.T.DŨNG

TT - Cuộc hòa giải của Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xung quanh vụ cựu hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Trịnh Xuân Toàn (bạn Hà Kiều Anh) yêu cầu khách sạn Sài Gòn - Phú Quốc (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) bồi thường 20.000 USD kéo dài hơn hai giờ đồng hồ và đã kết thúc vào 13g ngày 13-10-2004 mà không đi đến một thỏa thuận nào.

* Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang sẽ xử sơ thẩm vào ngày 29-10-2004 tới

Cũng như các lần hòa giải trước, phía nguyên đơn cựu hoa hậu Hà Kiều Anh và Trịnh Xuân Toàn vẫn yêu cầu tòa buộc khách sạn phải bồi thường số tiền 20.000 USD mà họ đã gửi cho cô Trương Thị Ly, nhân viên khách sạn Sài Gòn - Phú Quốc, vào ngày 5-9-2002 tại quầy tiếp tân nhưng bị mất.

Còn phía bị đơn, đại diện khách sạn Sài Gòn - Phú Quốc, luật sư Nguyễn Đình Hồng (Đoàn luật sư TP.HCM) vẫn một mực giữ quan điểm không bồi thường số tiền trên vì cơ quan điều tra không tìm ra chứng cứ của việc mất cắp là có thật.

Được biết, vụ kiện của cựu hoa hậu Hà Kiều Anh yêu cầu khách sạn Sài Gòn - Phú Quốc bồi thường tiền đã được TAND huyện đảo Phú Quốc thụ lý từ năm 2003 và đã tiến hành hòa giải lần đầu vào tháng 7-2004 nhưng bất thành.

Sau đó, với lý do vụ việc phức tạp nên được di lý về TAND tỉnh Kiên Giang và đến nay tòa án hai cấp (huyện và tỉnh) đã tiến hành ba cuộc hòa giải nhưng đều bất thành. Dự kiến ngày 29-10-2004, TAND tỉnh Kiên Giang sẽ phải đưa vụ kiện ra xét xử sơ thẩm.

H.T.DŨNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên