10/05/2022 07:00 GMT+7

Vụ chìm xuồng ở Đồng Nai: Đã tìm được thi thể 2 người mất tích

A LỘC
A LỘC

TTO - Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng Đồng Nai đã vớt được thi thể 2 nạn nhân mất tích do chìm xuồng ở hồ Đa Tôn.

Vụ chìm xuồng ở Đồng Nai: Đã tìm được thi thể 2 người mất tích - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ chìm xuồng - Ảnh: B.A.

Ngày 10-5, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho hay đã tìm được thi thể ông Nông Văn Đáp (54 tuổi) và ông Nông Văn Nguyên (44 tuổi, cùng ngụ tỉnh Lâm Đồng) sau vụ chìm xuồng ở hồ Đa Tôn khiến 6 người rơi xuống nước.

Trước đó, trưa ngày 9-5, ông Trần Thanh Việt (40 tuổi, ngụ ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn) tổ chức ăn uống, đón tiếp 5 người thân bên vợ từ Lâm Đồng đến chơi.

Sau khi ăn nhậu, khoảng 15h, cả nhóm di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn, ông Việt lấy xuồng máy chở 5 người ra đảo thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn. Khi cách bờ đảo khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh, nước tràn vào làm chìm xuồng. Ông Việt cùng 2 người khác được cứu kịp thời.

Sau đó, ông Lý Văn Nổi (51 tuổi, ngụ Lâm Đồng) cũng được lực lượng cứu hộ tìm thấy đưa lên bờ trong tình trạng nguy kịch. Ông Nổi được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Riêng ông Đáp và ông Nguyên mất tích. Đến gần 22h tối 9-5, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể 2 nạn nhân này.

Đi chơi bị chìm xuồng trên hồ Đa Tôn ở Đồng Nai, 2 người mất tích Đi chơi bị chìm xuồng trên hồ Đa Tôn ở Đồng Nai, 2 người mất tích

TTO - 6 người từ Lâm Đồng đến hồ Đa Tôn (Đồng Nai) chơi thì không may bị lật xuồng, 4 người được cứu, 2 người mất tích đang được tìm kiếm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên