Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Vụ chặn đường Nguyễn Văn Linh để quậy: CSGT bắt một 'cọp chiến', 'quái xế' bỏ chạy

18/04/2021 20:52 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ 'Clip dân quay cảnh 'quái xế' chặn đường Nguyễn Văn Linh quậy giữa ban ngày' mà Tuổi Trẻ Online vừa đưa tin, tối 18-4, lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn cho biết đã chặn bắt được một 'cọp chiến', riêng 'quái xế' thì bỏ chạy.

Hàng chục "quái xế" cùng nhiều người "đi bão" chặn làn xe lớn đường Nguyễn Văn Linh để "quậy" - Video: K.L. cung cấp

Tối 18-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Cảnh sát giao thông (CSGT) Đội Nam Sài Gòn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM, cho biết liên quan đến vụ việc hàng chục "quái xế" chặn đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 để "quậy" vào chiều cùng ngày, đơn vị đã chặn bắt được một "tay nài" trong nhóm.

Theo đó, chiều 18-4, hai tổ chuyên đề Đội CSGT Nam Sài Gòn đang xử lý chuyên đề tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Thị Thập - Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP.HCM) thì nhận được tin báo của người dân có nhóm "quái xế" đang "chơi" ở Nguyễn Văn Linh, hướng từ giao lộ Huỳnh Tấn Phát về cầu Tân Thuận 2.

Ngay lập tức, tổ chuyên đề đã truy đuổi và chặn bắt được một trường hợp, tuy nhiên đối tượng đã bỏ chạy. 

Đơn vị đã lập biên bản xe nói trên với lỗi không có gương chiếu hậu, không có biển số xe, sử dụng pô không có bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe, đăng ký xe...

"Trước mắt đơn vị sẽ lập biên bản các lỗi trên đối với xe này, sau đó sẽ truy xét chủ xe sau. Tuy nhiên, trường hợp truy được chủ xe khó khả thi vì phương tiện không có nhiều thông tin", lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn nói.

Trước đó, chiều 18-4, một tài khoản mạng xã hội Facebook có tên K.L.V. đăng tải một đoạn video gần 1 phút 30 giây ghi lại cảnh hàng chục "quái xế" chặn đường Nguyễn Văn Linh để "quậy" ngay giữa ban ngày.

Phóng viên đã liên hệ với tài khoản K.L.V.. Trao đổi với phóng viên, chủ tài khoản này cho biết anh đang đi trên đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ Khu chế xuất Tân Thuận đi đường Nguyễn Thị Thập. Khi vừa qua giao lộ với đường nhánh dốc cầu Tân Thuận - đường Nguyễn Văn Linh thuộc quận 7 khoảng 200m thì anh phát hiện hàng chục "quái xế" ngang nhiên chặn đường ở làn xe lớn để so kè tốc độ, chạy ngược chiều, phóng bạt mạng trên đường. Các "quái xế" này không đội mũ bảo hiểm.

Ngay lập tức, anh lấy điện thoại ra quay phim lại toàn bộ vụ việc. Theo người này, nhóm "quái xế" chạy trên những chiếc xe được thay đổi pô nổ tiếng inh ỏi, chạy tốc độ khá nhanh. Cũng theo anh, nhóm thanh thiếu niên "chơi" khoảng 15 phút thì giải tán.

Vụ chặn đường Nguyễn Văn Linh để quậy: CSGT bắt một cọp chiến, quái xế bỏ chạy - Ảnh 2.

Chiếc xe được độ chế để đạt tốc độ cao - Ảnh: A.X.

Vụ chặn đường Nguyễn Văn Linh để quậy: CSGT bắt một cọp chiến, quái xế bỏ chạy - Ảnh 3.

Chiếc xe gắn pô không có bộ phận giảm thanh - Ảnh: A.X.

Vụ chặn đường Nguyễn Văn Linh để quậy: CSGT bắt một cọp chiến, quái xế bỏ chạy - Ảnh 4.

"Cọp chiến" cũng không có biển số - Ảnh: A.X.

Clip dân quay cảnh Clip dân quay cảnh 'quái xế' chặn đường Nguyễn Văn Linh quậy giữa ban ngày

TTO - Hàng chục 'quái xế' lại chặn đường Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP.HCM) để đua xe vào chiều 18-4. Người dân đi đường bức xúc quay video lại đăng tải lên mạng xã hội để lên án hành vi xem thường pháp luật của giới 'đam mê tốc độ' này.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận