Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Vụ bé gái có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Điều tra nhân tình của người mẹ

19/01/2022 20:24 GMT+7

TTO - Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao một nghi can cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội để làm rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh bị găm vào hộp sọ.

Vụ bé gái có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Điều tra nhân tình của người mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ bệnh nhi Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) - Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Tối 19-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đơn vị đã bàn giao nghi can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) và hồ sơ vụ việc cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) có vật thể lạ giống đinh bị găm vào hộp sọ.

Theo công an, nghi can Huyên chính là người tình của mẹ cháu bé là chị N.T.L. (trú huyện Thạch Thất).

Vụ bé gái có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Điều tra nhân tình của người mẹ - Ảnh 2.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: ANH HẢI

Cùng ngày, Bệnh viện Xanh Pôn cho biết hiện cháu bé đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu nhi, tiên lượng xấu.

Theo người thân của nạn nhân, bé A. là con út trong gia đình có 3 chị em. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé A. về ở cùng mẹ tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, còn 2 chị gái ở cùng bố.

Tuy nhiên trong khoảng 7 tháng ở cùng mẹ, gia đình phát hiện cháu phải nhập viện đến 4 lần. Có lần nuốt đinh vào bụng, uống phải thuốc sâu, lần thì gãy tay... Và lần này là lần nghiêm trọng nhất, các bác sĩ thông báo bé A. rất nguy kịch khi có 9 vật thể lạ giống đinh găm vào sọ não.

Người thân của cháu bé rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó chiều 17-1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé A. nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những dị vật lạ giống đinh, tổng cộng 9 cái.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng và có những dấu hiệu bất thường nên bệnh viện đã chuyển cháu bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo sự việc đến công an.

Cục Trẻ em đề nghị Công an Hà Nội điều tra vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ Cục Trẻ em đề nghị Công an Hà Nội điều tra vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ

TTO - Ngày 19-1, Cục Trẻ em (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) đã có công văn đề nghị Công an Hà Nội nhanh chóng chỉ đạo, điều tra vụ bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, có 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận